Doanh nghiệp Việt “bắt tay” cung cấp những sản phẩm có giá trị, đạt chuẩn quốc tế

Đông Hường  - Thứ sáu, 08/01/2021, 08:42 AM
Công ty CP Phân phối Hàng tiêu dùng PAN (PanCG) vừa ký kết hợp tác phân phối chiến lược với các công ty đối tác. Cái “bắt tay” này là cơ sở quan trọng cho sự phát triển bền vững, lâu dài, phù hợp với xu thế trong giai đoạn mới.

 

IMG_20210108_114752

Lễ ký kết có sự tham gia của các công ty: Công ty Cổ phần Ba Huân, Công ty TNHH Hae Ryong Foods, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Quốc Việt Foods – VN, Công ty Cổ phần Công nghiệp Thực phẩm Quốc Tế, cùng với sự có mặt của đại diện 16 nhà phân phối và giám đốc bán hàng các khu vực.

Theo dữ liệu nghiên cứu của PWC Survey 2020, sự tăng trưởng của ngành Foods lên đến 25%, đây là con số ấn tượng và được Tập đoàn Pan Group đặc biệt quan tâm. Với mong muốn phát triển một hệ sinh thái kinh doanh đa dạng, Công ty CP Phân phối Hàng tiêu dùng Pan (PanCG) thuộc Tập đoàn Pan Group đã vạch ra một chiến lược kinh doanh thông qua việc hợp tác cùng các đơn vị đối tác có thế mạnh về sản phẩm chiến lược.

Ông Trương Phú Chiến - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Bibica chia sẻ: “Buổi lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược đã thể hiện được tinh thần dân tộc giữa các công ty Việt Nam trước làn sóng cạnh tranh của các công ty ngoại nhập, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa đủ nguồn lực có cơ hội phát triển.

Với lợi thế về mạng lưới phân phối phủ sóng trên toàn quốc của Công ty PanCG và lợi thế về sản phẩm đạt chuẩn quốc tế của các công ty đối tác, đây sẽ là một chiến lược tận dụng tốt nhất thế mạnh của mỗi bên và tiềm năng của thị trường, mang đến cho NTD Việt những dòng sản phẩm có giá trị về sức khỏe, đạt chuẩn quốc tế với mức giá cả hợp lý”.

2i6

Tại buổi lễ các bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lẫn nhau phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng, nâng cao hiệu quả, củng cố vị thế và tăng cường sức cạnh tranh của mỗi bên trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, hiệu quả, đảm bảo lợi ích và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam trong quá trình hợp tác.

Bình luận