Doanh nhân 8X làm giàu từ kinh doanh trang sức bằng cái tâm

Thu Thu  - Thứ tư, 11/11/2020, 09:22 AM
Dù là trong kinh doanh hay trong cuộc sống đời thường, doanh nhân Huỳnh Thanh Tuyền luôn nỗ lực mang cái “tâm” tốt đẹp, lan tỏa và dành những điều ý nghĩa cho khách hàng của mình.

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất An Giang, chị Huỳnh Thanh Tuyền (sinh năm 1985) được biết tới là một trong những doanh nhân thành đạt tại địa phương. Hiện tại, chị đang là Giám đốc Công ty TNHH một thành viên vàng trắng Kim Hương Dinh (địa chỉ 39 Nguyễn Huệ, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên, An Giang). Ngoài hoạt động kinh doanh, chị là một người yêu thích du lịch, khám phá những nét văn hóa đặc trưng ở các nước.

Empty

Được biết, Huỳnh Thanh Tuyền sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh vàng. Có lẽ do ảnh hưởng từ bố và mẹ nên từ nhỏ cô đã có niềm đam mê với lĩnh vực này. Cô may mắn được gia đình giúp đỡ, định hướng, truyền lại nhiều kinh nghiệm nên nắm bắt cơ hội nhanh chóng cô khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ. Huỳnh Thanh Tuyền mở tiệm vàng đầu tiên vào năm 2008 và bắt đầu chuyển sang kinh doanh vàng trắng từ năm 2016.

Empty

Cũng như bao nhiêu bạn trẻ kinh doanh khác, con đường đi đến thành công của Thanh Tuyền cũng không hề trải đầy hoa hồng. Tuy nhiên, ngày từ những ngày đầu cô đã xây dựng cho mình một chiến lược kinh doanh bài bản và có chiều sâu, từng bước đi đều phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng. Để thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường, Huỳnh Thanh Tuyền luôn cố gắng để đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và chính vì lẽ đó cô đã nhận được sự tin tưởng, yêu thương của khách hàng.

Đối với ngành kinh doanh trang sức vàng bạc, doanh nhân Huỳnh Thanh Tuyền luôn áp dụng quan điểm “uy tín quý hơn vàng”. Nhằm nâng cao chất lượng, sản phẩm, dịch vụ, hướng tới sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, Huỳnh Thanh Tuyền đã không ngại đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất. Có thể kể đến như: máy thử tuổi vàng, máy khắc laser, máy hàn laser… được nhập khẩu từ nước ngoài.

Empty

Nói về sự đầu tư kinh phí rất lớn cho trang thiết bị, Huỳnh Thanh Tuyền chia sẻ rằng: “Các sản phẩm trang sức luôn có vẻ ngoài lấp lánh chính vì thế khách hàng khó có thể biết vàng đang đeo trên tay mình là đủ tuổi hay vàng non, có đủ trọng lượng hay không. Những điều này khiến khách hàng là người chịu thiệt hại về kinh tế.

Đó là lí do, chúng tôi sẵn sàng bỏ vốn không nhỏ để nhập khẩu các máy móc hiện đại để khách hàng có thể kiểm chứng một cách chính xác nhất. Chúng tôi tin rằng đây là cách khẳng định uy tín một cách rõ nét và thuyết phục nhất”.

Empty

Tiệm vàng trắng Kim Hương Dinh ở địa chỉ: 39 Nguyễn Huệ, P.Mỹ Long, TP.Long Xuyên, An Giang.do Huỳnh Thanh Tuyền làm chủ ghi điểm đối với khách hàng bởi sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, thời trang, sang trọng. Ngoài ra cửa hàng cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn. Đồng thời, chính sách bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng của cửa hàng rất tốt khiến khách hàng an tâm.

Empty

Bằng tâm huyết và thái độ kinh doanh nghiêm túc, xuất phát từ cái “tâm” của người đứng đầu thương hiệu, hiện nay, cửa hàng vàng trắng Kim Hương Dinh là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất cho những khách hàng muốn lựa chọn trang sức hoàn mỹ.

Bình luận