Doanh nhân test IQ tuyển vợ, tặng nhẫn 10.000 USD

Thùy Linh (Dịch theo The Sun)  - Thứ ba, 10/09/2019, 11:30 AM
Sau khi đăng tải quảng cáo hẹn hò với mong muốn tìm kiếm một nửa của mình nhưng thất bại, nam doanh nhân quyết định tuyển vợ bằng cách test IQ.

Doanh nhân tuyển vợ bằng cách test IQ

Tháng 12 năm 2017, Joe Cohen, 32 tuổi, một CEO có tiếng ở Nam California đã đăng tải một quảng cáo hẹn hò trên trang web riêng của mình. Quảng cáo đã thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên thế giới khi anh tuyên bố sẻ trả 8.000 bảng cho ai tìm thấy cô gái phù hợp với mọi tiêu chí anh đưa ra: thông minh, tốt bụng, xinh đẹp, không đặt nặng vật chất và sẵn sàng trả thêm tiền thưởng nếu cô gái đó là người Do Thái.

Trái ngược với mong đợi của anh, không ai có thể tìm thấy người phù hợp, anh quyết định tự mình sẽ làm công việc đó.

Cuối cùng anh đã tìm thấy Eliana Ferdman, 24 tuổi qua mạng xã hội Facebook. Joe đề nghị cô gái trẻ làm một loạt các bài kiểm tra IQ, toán học, đọc hiểu trước khi làm bạn gái của anh.

tuyen vo 2 Giadinhvietnam

Doanh nhân tuyển vợ bằng cách test IQ.

Eliana chia sẻ: “Tôi đã thấy quảng cáo của Joe sau khi bắt chuyện với anh ấy, tôi cảm nhận được chúng tôi có một kết nối đặt biệt. Bài kiểm tra của anh không thể làm khó được tôi. Tôi chấp nhận thử thách vì thấy thú vị và muốn biết khả năng của mình đến đâu. Bài test IQ của anh còn giúp tôi trở thành một người tốt hơn. Tôi không lo lắng việc mình có đủ tiêu chuẩn mà Joe đưa ra hay không, tôi chỉ lo lắng anh ấy có phù hợp với tôi hay không”.

Sau khi Eliana vượt qua tất cả các bài kiểm tra, cô ấy chính thức trở thành bạn gái của nam doanh nhân.

tuyen vo Giadinhvietnam

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra IQ, Eliana chính thức trở thành bạn gái của Joe.

Sau một năm rưỡi hẹn hò, Joe rất hài lòng về người yêu của mình: “Cô ấy xinh đẹp, thông minh, cởi mở, dễ gần. Tôi biết cô ấy đến với tôi không phải vì tiền. Cô ấy đã góp phần giúp doanh nghiệp của tôi phát triển. Tôi đã mua cho cô ấy một chiếc nhẫn đính hôn trị giá 10.000 USD để cô ấy thấy cô ấy có ý nghĩa với tôi như thế nào. Đó là khoản đầu tư lớn nhất trong cuộc đời tôi”.

Hiện Joe và Eliana chưa kết hôn nhưng đã sống chung như một cặp vợ chồng, làm việc cùng nhau và dành những ngày cuối tuần để chơi bóng chuyền trên bãi biển.

-> Chú rể trả lời 15 + 6 = 17, cô dâu làm điều ai cũng ngạc nhiên

Xem thêm: "Hịch tướng sữa" gây sốt cộng đồng mạng, hút 16.000 lượt xem.

Bình luận