Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy: "Cho thuê nhà sao lại là đa cấp?"

Thứ tư, 27/01/2016, 14:10 PM
Gần đây trên truyền thông xuất hiện nhiều thông tin về kinh doanh đa cấp trong bất động sản, một trong những nhân vật bị gây hiếu kỳ nhất là doanh nhân Võ Phi Nhật Huy.

Gần đây trên truyền thông xuất hiện nhiều thông tin về kinh doanh đa cấp trong bất động sản, một trong những nhân vật bị gây hiếu kỳ nhất là Võ Phi Nhật Huy - người được báo chí gọi là triệu phú trẻ tuổi 28. Để giải đáp thắc mắc cho độc giả, nhóm phóng viên Báo Gia Đình Việt Nam đã có buổi tìm hiểu và làm việc với Big Group, phỏng vấn Võ Phi Nhật Huy- Chủ tịch Tập đoàn Big Group và một số đối tác của Big Group.

Khi được hỏi về việc có tham gia đa cấp không, anh Võ Phi Nhật Huy thẳng thắn trao đổi: "Tôi chưa từng tham gia một công ty đa cấp nào và cũng không biết nhiều về mô hình này nên tôi khẳng định là không có ý định xây dựng công ty theo hướng đa cấp. Các công ty chúng tôi đang tập trung trong lĩnh vực bất động sản cho thuê. Chúng tôi chuyên thuê nhà cho thuê lại và mua nhà cho thuê. Nếu cho thuê nhà mà là kinh doanh đa cấp thì chẳng lẽ người đi thuê nhà là người tham gia vào mạng lưới đa cấp sao ? "

 doanh-nhan-vo-phi-nhat-huy-quotcho-thue-nha-sao-lai-la-da-capquot--giadinhvietnam.com 1

Võ Phi Nhật Huy chia sẻ về ý tưởng kinh doanh của mình tại Talk Show Tư Duy Triệu Phú Trẻ cùng với Lê Hoàng Diệu Tâm - Con gái anh Lê Phước Vũ

Kinh doanh bằng việc giải quyết vấn đề cho người khác

Chúng tôi cũng đã đi thực tế khảo sát và tìm hiểu về hệ thống Bất Động Sản cho thuê có thương hiệu là BigLand.Vn và phát hiện ra rằng đây là hệ thống đã được thành lập từ năm 2010 và có 2000 sản phẩm ở các phân khúc : phòng cho thuê, nhà cho thuê, căn hộ dịch vụ, khách sạn tại các thành phố : Hà Nội, Huế, Tp. HCM, Đà Nẵng.

Trong quá trình khảo sát, chúng tôi đã gặp chị Nhiếp Hồng Phấn đang ở tại toà nhà Big Land ở quận 10. Chị cho biết : " Trước đây tôi rất vất vả khi đi tìm phòng cho thuê, đọc trên mạng thấy rất hay nhưng tới nơi thì không được như vậy. Qua web bigland.vn, tôi đã tìm được phòng phù hợp với hình ảnh thực tế và thông tin rõ ràng. Sau 3 tháng ở đây, tôi khá hài lòng với những điều kiện sống tự do thoải mái. Tôi cảm thấy đây giống như nhà mình." 

 doanh-nhan-vo-phi-nhat-huy-quotcho-thue-nha-sao-lai-la-da-capquot--giadinhvietnam.com 2

Hình ảnh của một số phòng cho thuê của Big Land

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã liên hệ với anh Hoàng - chủ nhà của một toà nhà Big Land đang thuê ở Phú Mỹ Hưng. Anh Hoàng cho biết :"Tôi đã hợp tác với Big Land hơn một năm và điều làm tôi yên tâm nhất khi làm việc với Big Land chính là sự uy tín và thương hiệu của họ.

Trước đây tôi đã từng giao căn nhà chục tỷ của mình cho một cá nhân trên thị trường và họ không đủ năng lực triển khai rồi lại bỏ của chạy lấy người để lại cho tôi một căn nhà hư hỏng tiền mất tật mang. Big Land thì khác ở chổ họ là một công ty có trụ sở đàng hoàng và có nổi tiếng, nên họ luôn cố gắng thực hiện đầy đủ mọi cam kết để bảo vệ uy tín của mình, đó là lý do mà tôi rất an tâm khi giao nhà cho họ."

 doanh-nhan-vo-phi-nhat-huy-quotcho-thue-nha-sao-lai-la-da-capquot--giadinhvietnam.com 3

Hình ảnh hệ thống các toà nhà của Big Land

Bí quyết xây dựng hệ thống 2000 bất động sản trong thời gian ngắn

Khi được hỏi về bí quyết gì để có thể tạo ra một hệ thống với 2000 phòng cho thuê ở nhiều mô hình trong thời gian ngắn đã gây hoài nghi cho nhiều người, anh Võ Phi Nhật Huy chia sẻ : " Tôi có được kết quả hôm nay nhờ học được những tư duy từ những người thầy là các triệu phú và tỷ phú như Adam Khoo, Blair Singer, Richard Branson, Donald Trump... Một tư duy lớn nhất đó chính là sự cho đi. Chính vì điều này mà thay vì giữ kín những bí mật kinh doanh nhà cho thuê như trước đây cho mình thì tôi lại cho tổ chức các chương trình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho mọi người....".

 doanh-nhan-vo-phi-nhat-huy-quotcho-thue-nha-sao-lai-la-da-capquot--giadinhvietnam.com 4

Võ Phi Nhật Huy và người thầy Tỷ phú người Anh Richard Branson - Chủ tịch Virgin Group

Huy tâm sự tiếp: "Qua những chương trình như vậy, tôi đã giúp cho hàng trăm người thực hiện thành công việc thuê nhà và cho thuê lại. Và điều thú vị là khi họ làm thành công thì họ hợp tác nhượng quyền vào hệ thống Big Land. Sau 5 năm với hàng trăm học viên thành công, chúng tôi đã có hàng ngàn phòng trên cả nước. Bí quyết của tôi đơn giản chỉ là giúp người khác thành công bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình và sau đó hợp tác cùng kinh doanh với họ để tạo ra một cộng đồng lớn mạnh để cùng hỗ trợ cho nhau."

Người khởi xướng và chia sẻ kiến thức bất động sản cho thuê đầu tiên

Đúng như những gì Huy đã chia sẻ, chúng tôi vào trang Fanpage có tên " HỘI HỌC VIÊN học thầy Võ Phi Nhật Huy" với đường link facebook.com/thayvophinhathuy , chúng tôi đã xem rất nhiều clip, đọc rất nhiều bài viết về kết quả thành công mà Huy đã giúp cho các học viên của mình trên khắp ba miền.

 doanh-nhan-vo-phi-nhat-huy-quotcho-thue-nha-sao-lai-la-da-capquot--giadinhvietnam.com 5

Trang fan page các học viên của Võ Phi Nhật Huy giao lưu và chia sẻ kết quả

Trong đó có anh Nguyễn Văn Sáng, vốn là một chủ DN Xuất Khẩu Lao Động ở Hà Nội đã cho biết sau khi anh đi học xong chương trình anh đã tìm thuê được một toà nhà 16 phòng và cho thuê lại. Chỉ trong 2 tuần áp dụng kiến thức được học, anh đã lấp đầy và thu được lợi nhuận 30 tr/ tháng và được mức lãi đầu tư là 100% / 1 năm. Sau đó anh đã kết hợp để nhượng quyền toà nhà này vào với Big Land. 

 doanh-nhan-vo-phi-nhat-huy-quotcho-thue-nha-sao-lai-la-da-capquot--giadinhvietnam.com 6

Hình ảnh buổi lễ khai trương văn phòng Miền Bắc Big Group tại Hà Nội

Bỏ ngoài tai những tin đồn ác ý

Với ý tưởng kinh doanh không mới nhưng cách triển khai thông minh và độc đáo, Võ Phi Nhật Huy đã tạo ra một thương hiệu về Bất Động Sản Cho Thuê có thể được gọi là chuyên nghiệp đầu tiên tại VN được phát triển trên một phạm vi rộng khắp cả nước. Sự phát triển nhanh chóng của hệ thống Big Land cũng đã cướp đi thị phần mảng cho thuê và mảng đào tạo kinh doanh bất động sản của nhiều cá nhân khác trên thị trường trong đó có những nhân viên cũ từng làm với anh nay đã tách ra riêng. Đó là lý do mà Huy liên tục bị tung tin đồn thất thiệt lừa đảo hay các bài viết nói xấu đa cấp này nọ trên mạng xã hội thời gian qua.

Đứng trước những tin đồn này, Võ Phi Nhật Huy chia sẻ: " Hệ thống BĐS Cho thuê của Big Land mới chỉ 5 năm tuổi và còn rất nhiều điều chúng tôi phải nỗ lực. Nếu trong quá trình kinh doanh, tôi đã có những sơ suất thì tôi sẽ rút kinh nghiệm để hoàn thiện hơn. Còn bây giờ anh em Big Group chúng tôi đang tập trung vào việc của mình. Tôi luôn tin rằng sự thật là sức mạnh và thời gian sẽ trả lời tất cả."  

Công Lý - Gia Luật

Từ khóa:
Bình luận