Đòi bồi thường 13 tỷ đồng sau khi phát hiện chồng là người đồng tính

Thùy Linh (Dịch theo Metro)  - Chủ nhật, 03/11/2019, 11:30 AM
Người phụ nữ đòi bồi thường 13 tỷ đồng sau khi phát hiện chồng là người đồng tính mà suốt 6 năm chung sống cô không hề hay biết.

6 năm chung sống phát hiện chồng là người đồng tính

Một người phụ nữ phát hiện ra chồng mình là người đồng tính sau 6 năm chung sống. Cô đã nộp đơn đưa vụ việc lên tòa án tối cao Cape Town đồng thời kiện anh ta với số tiền hơn 450.000 bảng (hơn 13 tỷ đồng), yêu cầu 255.000 bảng cho chấn thương tinh thần và 204.000 bảng trợ cấp sau hôn nhân.

Theo hồ sơ tòa án, người phụ nữ giấu tên cho biết chồng cô khăng khăng khẳng định mình là trai thẳng trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Anh ta còn mong muốn có con và sống hạnh phúc với người phụ nữ của mình.

Nhưng chỉ 2 tháng trước kỷ niệm 6 năm ngày cưới, anh ta thú nhận mình là người đồng tính. Người vợ ngay lập tức muốn ly hôn và đòi bồi thường. Bên cạnh đó, cô còn cung cấp bằng chứng chồng nhắn tin thân mật với một linh mục. Nhưng thẩm phán đã hạ lệnh đóng vụ kiện và yêu cầu luật sư đại diện của người vợ thanh toán phí hầu tòa cho chồng.

nguoi chuyen gioi Giadinhvietnam

Sau khi phát hiện chồng là người đồng tính, vợ đòi bồi thường 13 tỷ đồng (Ảnh minh họa)

Thẩm phán Mark Sher cho rằng: “Số tiền bồi thường này là quá lớn nếu xét trên vị thế của cả hai bên cũng như xét theo bất kỳ tiêu chuẩn nào. Hơn nữa, hành động xem tin nhắn của người vợ đã vi phạm quyền riêng tư cá nhân. Chúng tôi quyết định bác bỏ vụ kiện”.

Đây không phải trường hợp duy nhất phát hiện người mình ở bên cạnh bao nhiêu năm tháng lại là người đồng tính. 

Alex, 20 tuổi sống tại Sydney cho biết anh đã yêu một người phụ nữ 25 tuổi trong 9 tháng. Từ ngày yêu nhau, Alex chưa từng nghĩ bạn gái mình là người chuyển giới cho đến khi anh phát hiện ra sự thật từ một người bạn chung của 2 người.

Alex thừa nhận anh yêu cô nhưng sẽ không tha thứ cho bạn gái về sự dối trá này: “Tôi cảm thấy mệt mỏi, đau lòng khi bị lừa dối. Cô ấy nên thẳng thắn nói với tôi ngay từ đầu”.

-> Yêu nhau 9 tháng, chàng trai ngỡ ngàng phát hiện bạn gái là người chuyển giới

Xem thêm: Chú rể khóc nức nở trong ngày cưới. 

Bình luận