Đòi nợ 3 triệu bất thành, dì tẩm xăng thiêu cháu ruột

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 24/02/2020, 10:43 AM
Chưa đòi được số tiền 3 triệu đồng mà anh rể nợ, Phượng đã đổ xăng lên người cháu trai rồi châm lửa đốt khiến nạn nhân bỏng nặng.

Theo nguồn tin báo Công lý, Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đang tạm giữ Nguyễn Thị Phượng (SN 1993, ngụ TP Vũng Tàu) để làm rõ hành vi tẩm xăng đốt cháu ruột khiến nạn nhân bị bỏng nặng 50%. Nạn nhân là cháu N.T.V (6 tuổi, cháu ruột của Phượng).

anh zing

Phượng bị người dân giữ lại để bàn giao cho công an. (Ảnh: Zing )

Theo điều tra, Phượng cho cho anh rể (là bố đẻ của cháu V) vay nợ 3 triệu đồng nhưng người này chưa trả.

Phượng thường xuyên đến nhà chị gái trên đường Lưu Chí Hiếu (phường 10) yêu cầu anh rể trả khoản nợ cả gốc lẫn lãi là 3,9 triệu đồng.

Hai ngày trước khi vụ việc xảy ra, Phượng có tới nhà anh rể để đòi tiền. Người này có hẹn ngày 23/2 khi đi làm về sẽ trả đủ tiền.  Tuy nhiên, ngày 23/2, Phượng đã cầm theo dao và can xăng tới nhà chị gái gây áp lực đòi tiền. Sau khi tranh cãi với chị gái, Phương liền dùng xăng đổ lên người cháu ruột rồi châm lửa đốt khiến cháu bé bỏng nặng. Mẹ cháu bé vì lao vào ôm con dập lửa cũng bị bỏng theo.

Ngay khi phát hiện vụ việc, người dân lập tức tri hô rồi đưa 2 mẹ con tới bệnh viện cấp cứu. 

"V. đã được chuyển lên TP.HCM chữa trị. Mẹ bé bị bỏng nặng ở hai cánh tay và chân đang điều trị tại Bệnh viện Lê Lợi”, người nhà nạn nhân cho biết.

Tối cùng ngày, Công an phường 10 đã bàn giao Nguyễn Thị Ngọc Phượng cho Công an TP Vũng Tàu để điều tra, xử lý.

-> Tin mới nhất vụ tai nạn lao động làm 6 người thương vong ở Bình Dương

Bình luận