Đôi tay nói lên người phụ nữ có số hạnh phúc, giàu sang

Phúc Hưng  - Thứ bảy, 15/09/2018, 08:30 AM
Trong thuật xem đường chỉ tay người ta đã phát hiện ra dấu hiệu bàn tay phụ nữ như thế này báo hiệu cuộc sống của những người có may mắn lấy được chồng giàu sang phú quý.

Hãy giơ bàn tay mình lên và tìm hiểu xem liệu mình có thể sẽ cưới được người chồng giàu sang và giỏi làm ăn hay không nhé!

  • Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn

Thuật xem tay cho rằng những người phụ nữ có lòng bàn tay mềm mại, đầy đặn nhưng không yếu ớt là dấu hiệu của người may mắn được hưởng cuộc sống giàu sang. Nếu bạn có lòng bàn tay như vậy bạn là người luôn gặp may mắn trong tình yêu, hôn nhân và có thể kết hôn với một người đàn ông tài giỏi, giàu có. Ngược lại, những người phụ nữ có bàn tay gân guốc và cứng thường phải làm việc chăm chỉ, tự thân vận động để làm giàu.

  • Bàn tay hồng hào, sáng bóng

Người có bàn tay như thế này không chỉ thành công trong sự nghiệp và đường tài vận cũng rất tốt. Họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, lấy được anh chồng thành đạt, biết kiếm tiền. Nếu bàn tay xỉn màu, thô ráp là số vất vả, phải dựa vào bản thân mới kiếm được tiền.

tay_600x400

Hãy giơ bàn tay mình lên và tìm hiểu xem liệu mình có thể sẽ cưới được người chồng giàu sang và giỏi làm ăn hay không nhé! 

-> Tiết lộ số mệnh qua hình dáng đôi chân

  • Nốt ruồi trên lòng bàn tay

Hầu hết nốt ruồi trên lòng bàn tay đều được xem là điềm tốt. Nó cho thấy bạn là người thông minh, có khả năng làm giàu và sẽ kết hôn với một người đàn ông có sức mạnh về kinh tế.

  • Đường tình duyên dài

Đường tình duyên chạy dài nghĩa là hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc và đầy đủ. Bạn sẽ lấy được người chồng giàu có, tài năng, giỏi làm ăn, biết chăm lo cho gia đình và thương vợ con.

  • Đường tài vận đậm và rõ ràng

Đường tài vận là những đường thẳng dưới ngón tay đéo nhẫn. Những người phụ nữ có đường tài vận đậm nét, sâu, rõ ràng đều có quý nhân phù trợ, mọi sự diễn ra tốt đẹp. Túi tiền của họ luôn rủng rỉnh, không bao giờ lâm vào tình trạng thiếu hụt. Họ không những lấy được chồng giàu có mà hôn nhân cũng hài hòa, hạnh phúc.

  • Đường hôn nhân chạy lại gần ngón áp út

Nếu lòng bàn tay có dấu hiệu này nghĩa là bạn rất may mắn trong chuyện hôn nhân. Nếu là nữ giới nghĩa là bạn sẽ cưới được chồng được như ước muốn, tận hưởng cuộc sống giàu sang.

  • Đường chỉ tay tam xiên

Không có nhiều người có chỉ tay như thế này, đây là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra người này có mối quan hệ rộng lớn trong xã hội và dần trở nên giàu có. Những người có chỉ tay tam xiên thường dựa trên sức mình, sự cố gắng và nổ lực của bản thân để làm giàu.

  • Bàn tay có ký hiệu đuôi cá

Nếu trên bàn tay xuất hiệu ký tự đuôi cá ở cuối đường đời, đó cũng là dấu hiệu quý hiếm chỉ ra cuộc sống thịnh vượng không lo thiếu tiền. Đường chỉ tay này chứng tỏ bạn có tài năng kinh doanh và gặp nhiều cơ hội hái ra tiền. Chính vì vậy, những người này nếu lựa chọn con đường làm giàu bằng các dự án khởi nghiệp hay kinh doanh riêng thay vì đi làm công ăn lương sẽ thu được nguồn lợi nhuận to lớn.

Video Lễ đính hôn lãng mạn đúng ngày sinh nhật của cô dâu 61 tuổi

Bình luận