Đời thường nóng bỏng hơn siêu mẫu của bạn gái kém Chi Bảo 16 tuổi

Mộc Miên  - Thứ ba, 14/01/2020, 09:29 AM
Thùy Chang được biết đến là bạn gái của diễn viên Chi Bảo. Dù chênh lệch nhau 16 tuổi, cả hai vẫn được khen ngợi bởi độ đẹp đôi. Thùy Chang sở hữu thân hình nóng bỏng chẳng kém cạnh gì các siêu mẫu.

Ảnh đời thường của bạn gái Chi Bảo - Lý Thùy Trang 

Thùy Chang được biết đến là bạn gái của diễn viên Chi Bảo. Dù chênh lệch nhau 16 tuổi, cả hai vẫn được khen ngợi bởi độ đẹp đôi. Nếu như Chi Bảo được khen ngợi bởi sự phong độ thì bạn gái anh ghi điểm bởi vẻ ngoài trẻ trung, hình thể nóng bỏng. Thùy Chang cho biết gia đình không cấm cản, thậm chí là ủng hộ khi cô quyết định tiến đến mối quan hệ tình cảm với diễn viên Cô gái xấu xí.

Empty

Diễn viên Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi

Lý Thuỳ Chang tỏ ra khéo léo trong mối quan hệ với con trai và vợ cũ của Chi Bảo. Cô cởi mở khi gặp mặt và thường bày tỏ sự yêu mến chị Hồng Loan bằng những bình luận trên mạng xã hội. Doanh nhân 30 tuổi thỉnh thoảng trò chuyện với chị Loan và được chị chia sẻ về hành trình làm đẹp.

Empty

Bạn gái mới của Chi Bảo có thân hình không kém các siêu mẫu

Cô kể với khán giả: 'Để có được hình thể đẹp như hiện tại, chị không chỉ tập kiên trì, đam mê mà còn phải trải qua thời gian rất dài. Chị cho biết đã hơn 20 năm rồi đấy'.

Empty

Cô được dân mạng khen ngợi về sự nóng bỏng

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo chia sẻ: “Chúng tôi nói chuyện với nhau như những người bạn. Chị Loan (vợ cũ Chi Bảo) là người tốt tính, thẳng tính và khá cởi mở. Trước kia chị Loan và anh Bảo từng làm bạn rồi vì anh chị ly hôn 8 năm.

Trong suốt thời gian trước khi anh Bảo chính thức yêu tôi thì chị Loan và anh Bảo đã là những người bạn của nhau rồi. Nên khi gặp tôi, chị Loan xem tôi như một người em, một người bạn nói chuyện với nhau bình thường, vui vẻ và thân thiết”.

Tiết lộ về mối quan hệ với con riêng của bạn trai, Thùy Chang thẳng thắn: “Con trai anh Bảo rất ngoan và đi học nghiêm túc chăm chỉ. Cháu được anh Bảo cho học trường quốc tế từ bé nên tư tưởng của cháu cũng rất Tây, cũng thoải mái trong chuyện ba không ở với mẹ nữa và ba phải có bạn gái. Bản thân cháu thấy bình thường vì được anh Bảo cho học trường quốc tế sau đó sang Anh nên cháu cũng thoải mái. Chuyến đi trước tôi với anh Bảo sang Anh thì cũng có gặp cháu và cùng đi ăn. Cháu rất là dễ thương”.

Empty

Bạn gái Chi Bảo thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường trên trang cá nhân

Empty

Cô đi du lịch nhiều nơi, thường xuyên diện đồ hiệu sang chảnh

Empty
Empty

Lý Thùy Chang cho biết thêm cô cũng yêu thể thao và thử qua nhiều bộ môn như bơi, gym, yoga, boxing...

 

Empty

Hiện người yêu Chi Bảo sở hữu vóc dáng sexy, ba vòng nóng bỏng

Lý Thùy Chang hiện sống tại TP HCM, hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Cô được nhận xét có nhan sắc thu hút, gu thời trang ấn tượng và chăm dùng hàng hiệu.

Empty

Chi Bảo chia sẻ anh và Lý Thùy Chang có nhiều điểm chung, cùng thích làm kinh doanh, chơi thể thao, quan tâm đến các công việc cộng đồng.

Empty
Empty

Đặc biệt, người yêu rất ủng hộ và luôn đồng hành cùng Chi Bảo trong công việc thiện nguyện.

Empty
Empty

Cả hai đã thoải mái chia sẻ cùng nhau trên mạng xã hội

Diễn viên Chi Bảo từng trải qua cuộc hôn nhân với Hồng Loan và có một con chung là Gia Cát. Cặp đôi vướng nghi vấn ly hôn từ lâu nhưng anh từ chối trả lời. Nam diễn viên không hướng con theo nghiệp diễn của cha mà muốn cháu tập trung việc học.

Tháng 9, Chi Bảo và vợ cũ đưa Gia Cát sang Anh du học. "Trong suốt những năm tháng sống xa quê và mãi về sau này, có một điều ba luôn nghĩ đến đó là: Ba sợ, lỡ có làm điều gì đó mà nội sẽ buồn. Hôm nay, ba chỉ có một điều muốn nhắn lại với con là con cũng nghĩ như thế nhé. Vì mẹ con là người ở bên con, lo lắng, thương yêu và hy sinh cho con nhất. Chúc con bình an và hạnh phúc với cuộc sống mới, cuộc sống của con. Thương và tin cậy", Chi Bảo viết cho con trai.

=> Văn Mai Hương làm gì sau sự cố lộ clip nhạy cảm?

Xem thêm video: Nam Em bị cà khịa ngay trên sân khấu

Bình luận