Đối tượng dùng mã tấu, điên cuồng chặt gương ô tô đã bị bắt

An Nguyên (Tổng hợp)Đối tượng dùng mã tấu, điên cuồng chặt gương ô tô đã bị bắt  - Thứ bảy, 28/10/2017, 21:12 PM
Theo cơ quan chức năng, đối tượng dùng mã tấu chặt gương ô tô gây náo loạn đường phố đã bị bắt vào 18h chiều nay.

Mới đây, mạng xã hội truyền nhau một clip gây xôn xao được ghi lại tại TP Hồ Chí Minh. Trong clip, một người đàn ông này điều khiển xe máy hướng từ quốc lộ 13 - qua cầu Bình Triệu - vào đường Đinh Bộ Lĩnh (quận Bình Thạnh). Trên đường đi đã dùng mã tấu chặt rơi gãy nhiều kính xe ôtô trên đường.

hinh5_lbrg

Đối tượng dùng mã tấu chặt đứt nhiều kính xe ô tô

aNgay sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động ngông nguồng của người đàn ông. 

Video đối tượng chặt kính ô tô khiến nhiều người phẫn nộ

Mới đây, báo Tuổi trẻ đưa tin, vào lúc 18h hôm nay ngày 28/10, trung tá Nguyễn Văn Bình, đội trưởng đội tham mưu Phòng CSGT đường bộ đường sắt (PC67) Công an TP.HCM, cho biết công an quận Bình Thạnh đã bắt được người đàn ông đi xe máy dùng thanh kim loại chặt rơi gãy kính xe ô tô như trong đoạn video trên.

2285496416296423870574283

Đối tượng đã bị cơ quan chức năng bắt giữ

xebichem2_osks

Kính ô tô sau khi đã bị chặt gãy

Theo đó, đối tượng gây ra hàng loạt vụ đập, chém kính xe khai tên Nguyễn Đình Long, 32 tổi, ngụ phường 27, quận Bình Thạnh. Theo lời khai ban đầu của đối tượng này, trước đó đã có xử dụng thuốc kích thích. Theo nguồn tin Tuổi Trẻ cho biết đối tượng này có tiền sử nghiện ma túy.

 

 

Bình luận