Đội tuyển bóng đá Quốc Gia ra mắt mẫu áo đấu mới năm 2018

Tuấn Khanh  - Thứ hai, 08/01/2018, 10:22 AM
Grand Sport Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức công bố mẫu áo mới của đội tuyển bóng đá Việt Nam 2018.

  Đội tuyển Việt Nam ra mắt mẫu áo thi đấu mới năm 2018

Empty

Mẫu áo thi đấu mới của đội tuyển bóng đá Việt Nam 

Thiết kế mới với nhiều đường nét mới, tinh xảo với sắc đỏ truyền thống mang đầy tính dân tộc được lấy cảm hứng từ quốc kỳ của Việt Nam, những ý tưởng đầu tiên được bắt đầu hình thành từ đây. Nền màu đỏ mạnh mẽ, độc đáo kết hợp với hình ảnh ngôi sao vàng trên vai áo tạo nên sức mạnh hào hùng và mang lại sự cân bằng tinh tế cho thiết kế mới.

Sự độc đáo của mẫu áo năm 2018 lần này là sự kiểm soát tông màu làm cho nên phong cách cổ điển nhưng không hề bớt đi sự rực rỡ của mẫu áo. Thiết kế theo chiều ngang áo làm tôn lên dáng vẻ mạnh mẽ cho các cầu thủ và công nghệ vải Microlite với khả năng thấm hút mồ hôi tạo ra sự thông thoáng và thoải mái khi vận động. Mẫu áo thi đấu của đổi tuyển Quốc gia Việt Nam được các chuyên gia và các cầu thủ đánh giá là mẫu áo hoàn hảo cho những trận đấu sắp diễn ra trong năm 2018 - thể hiện nét tươi mới, trẻ trung qua mẫu thiết kế hiện đại, ấn tượng, tràn đầy năng lượng và khát vọng chiến thắng.

Empty

Công Phượng, Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu và thủ môn Tiến Dũng được chọn chụp bộ ảnh mẫu áo thi đấu mới của đội tuyển Việt Nam

Để chuẩn bị cho màn ra mắt chính thức vào ngày hôm nay (8/1), ở chuyến sang Thái Lan tham dự giải tập huấn M-150 Cup, 6 ngôi sao của U23 Việt Nam là Công Phượng, Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu và thủ môn Tiến Dũng đã được nhà tài trợ Grand Sport chọn đại diện để chụp bộ ảnh mẫu.

Ngoài ra, sự kiện cho ra mắt chuỗi cửa hàng Grand Sport Việt Nam năm vừa qua đã hỗ trợ rất nhiều cho các cầu thủ và người hâm mộ của đội tuyển Việt Nam có nhiều sự lựa chọn trang phục bổ trợ cho quá trình tập luyện và thi đấu trong thời gian tới. Mẫu áo đấu mới của ĐTQG Việt Nam sẽ được sử dụng cho sự kiện diễn ra sắp tới của ĐTQG.

Được biết, Grand Sport đã có gần 4 năm đồng hành cùng với đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam với vai trò là Nhà tài trợ trang phục và các trang thiết bị thi đấu, tập luyện cho các cầu thủ Việt Nam.

-> 12 năm sau sự cố trong sự nghiệp, Văn Quyến sống ra sao?

Video: Người đẹp E đê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 (Nguồn: VTV)

Bình luận