Đồn kiếm 8 tỷ 1 tháng, nhưng Bà Tân Vlog chưa nhận 1 đồng, tiền thức ăn đang lỗ vốn

Mộc Miên  - Thứ ba, 09/07/2019, 10:05 AM
Bà Tân Vlog trở thành một hiện tượng trên Youtube và các lời đồn thổi vầ thu nhập từ kênh này khiến nhiều người tò mò.

Bà Tân Vlog kiến được bao nhiêu từ kênh Youtube?

“Bà Tân Vlog” là một trong những từ khoá được dân mạng Việt nói đến nhiều nhất trong thời gian ngày. Từ một người nông dân chân chất gắn bó với ruộng đồng, chỉ sau một thời gian ngắn, bà Tân trở thành một trong những vlogger hot nhất tại Việt Nam.

Mới đây, nhiều người đã chính thức nhìn thấy những quảng cáo đầu tiên được hiển thị trên kênh YouTube của Bà Tân. Điều này đồng nghĩa với việc kênh YouTube của bà đã chính thức được bật chế độ kiếm tiền.

Empty

Nhiều nguồn tin về thu nhập khủng của Bà Tân Vlog

Saostar dẫn theo trang SocialBlade - chuyên trang chuyên theo dõi một số thông số trên YouTube cho biết, kênh YouTube của bà Tân có thể mang đến thu nhập từ 23.300 USD đến 372.100 USD mỗi tháng, tương đương từ 279.100 USD cho tới 4,5 triệu USD mỗi năm.

Thế nhưng chia sẻ với Vietnamnet, anh Nguyễn Văn Hưng (SN 1992) - người đứng sau tất cả các clip của bà Tân cho biết: “Người ta bình luận nói rằng kênh của mẹ em tháng kiếm hàng trăm nghìn đô la nhưng thực ra không phải vậy. Vì RPM (doanh thu mỗi nghìn lần hiện thị) của Việt Nam không cao như nước ngoài. Mọi người nhìn lượng view của kênh Bà Tân Vlog và đánh giá số tiền nhận được theo tiêu chuẩn nước ngoài nhưng giá trị của 1000 người xem của Việt Nam chỉ bằng 10 người xem của Mỹ”.

Empty

Cũng theo anh Hưng, kênh vlog của bà Tân đã được bật chế độ kiếm tiền hơn 20 ngày nay. Tuy nhiên doanh thu họ chưa được nhận vì chưa đủ 1 tháng.

Chia sẻ với Nhịp sống Việt, ê-kíp của Bà Tân Vlog cũng lên tiếng xác nhận với một vài trang tin con số thực nhận không khủng tới như vậy. Cụ thể, đại diện truyền thông của kênh đã chia sẻ: "Nếu kênh Bà Tân Vlog ở Mỹ thì nhiều khả năng sẽ kiếm được thu nhập khủng, nhưng như hiện tại con số này chỉ bằng 10 - 20% so với ước tính thôi."

Người này cũng thành thật chia sẻ con số hiện tại mà Bà Tân Vlog nhận được đang ở mức 3.000 - 4.000 USD/tháng (khoảng 70 - 93 triệu đồng).

Chi phí mua nguyên liệu cho mỗi món ăn rơi vào khoảng vài trăm nghìn. Sau khi thực hiện được 2 tháng, hiện tại họ vẫn chưa hoàn được vốn đầu tư.

 => Vì sao kênh Youtube bà Tân Vlog đạt 1 triệu đăng ký chỉ trong chưa đầy 20 ngày?

 Xem thêm video: Bà Tân Vlog vui vẻ được tặng bánh khi đạt 1 triệu view

Bình luận