Dòng cuối cùng vợ cố nghệ sĩ Chí Tài viết gửi chồng gây xúc động

Thu Thu  - Thứ năm, 24/12/2020, 11:46 AM
Dòng cuối cùng của ca sĩ Phương Loan gửi cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xúc động. Đông đảo bạn bèm người hâm mộ gửi lời chúc chị mạnh mẽ vượt qua để sớm bình yên trở lại.

Vào sáng ngày 24/12 tại Việt Nam, (tương đương chiều ngày 23/12 ở Mỹ), anh trai cố NS Chí Tài thay mặt gia đình thông báo tro cốt nam danh hài đã an vị tại nghĩa trang. Được biết, tro cốt NS Chí Tài được đặt tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, gần với ngôi nhà của nam danh hài và ca sĩ Phương Loan ở Mỹ. Công viên nghĩa trang được bao bọc xung quanh là rừng, hồ, cây xanh, tượng Chúa vô cùng mát mẻ, yên tĩnh và sạch sẽ.

Empty

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài ôm tro cốt chồng

Những hình hiếm hiếm hoi được chia sẻ cho thấy ca sĩ Phương Loan là người ôm tro cốt và tự tay đặt chồng vào nơi an vị. Hậu tang sự, khuôn mặt và ánh mắt ca sĩ Phương Loan vẫn còn nét buồn thấy rõ.

Empty

Ca sĩ Phương Loan tự tay đặt chồng vào nơi an vị

Theo một người bạn, trong sổ tang của cố NS Chí Tài, ở phần chia sẻ từ gia đình ca sĩ Phương Loan đã viết gửi chồng: "Ông xã của em. Mỗi lần Bé Heo hỏi anh thương Bé Heo nhiều như thế nào?, anh hay bảo anh thương em rộng lớn như bầu trời và nhiều như những vì sao. Em sẽ không bao giờ quên lời nói của anh. Bây giờ anh đã được về thiên đàng với Chúa, mỗi lần nhìn bầu trời em như sẽ thấy anh đang nhìn xuống em. Và khi đêm về, Bé Heo nhìn lên các vì sao, em biết anh đang mỉm cười và nói anh thương Bé Heo của anh mỗi ngày và mãi mãi' khiến tôi khóc nghẹn”.

Dòng cuối cùng của ca sĩ Phương Loan gửi cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xúc động. Đông đảo bạn bèm người hâm mộ gửi lời chúc chị mạnh mẽ vượt qua để sớm bình yên trở lại.

Empty

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ vào chiều 9/12. Anh tên đầy đủ là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958. Năm 1981, anh sang Mỹ định cư. Ban đầu, anh định đi học tiếng Anh, vi tính và ngừng hoạt động văn nghệ. Tuy nhiên, đam mê nghệ thuật giữ anh ở lại với nghề ca hát. Những năm 1999-2000, Chí Tài chuyển sang vai trò nghệ sĩ hài và nhanh chóng được khán giả yêu mến. Anh gắn bó với nhóm kịch Thúy Nga và thường xuyên biểu diễn trong loạt chương trình văn nghệ giải trí nổi tiếng tại hải ngoại. Cùng Hoài Linh, anh tham gia hàng loạt tiểu phẩm, chương trình hài được khán giả yêu thích.

Về nước biểu diễn từ đầu những năm 2000, Chí Tài chiếm cảm tình khán giả bằng phong cách nhẹ nhàng, châm biếm nhưng không lên gân. Ngoài nổi tiếng trên sân khấu hài với hàng trăm tiểu phẩm - liveshow, anh còn diễn xuất ở lĩnh vực cải lương - kịch. Chí Tài cũng là gương mặt quen thuộc của màn ảnh với hàng loạt phim truyền hình - điện ảnh, trong đó có Trúng số (2015), Dạ cổ hoài lang (2017)...

 => Đóng quỹ nghệ sĩ Chí Tài, tổng số tiền quyên góp được bao nhiêu?

Bình luận