Đông đảo người dân Hà Nội theo dõi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều bên ngoài khách sạn Metropole

Hồng Hạnh - Đỗ Hiền  - Thứ năm, 28/02/2019, 12:35 PM
Bên ngoài khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, đông đảo người dân Hà Nội chăm chú theo dõi diễn biến cuộc gặp gỡ giữa Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim Jong-un.

Trong buổi gặp gỡ giữa 2 vị lãnh đạo cấp cao Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, rất nhiều người dân Hà Nội và khách du lịch đã có mặt tại khách sạn Metropole nơi 2 vị lãnh đạo có buổi gặp mặt làm việc thứ 2 tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. 

Có mặt tại đây, bác Nguyễn Văn Hùng, 76 tuổi (Nguyễn Khắc Cần, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: "Tôi tới đây từ 8h sáng để theo dõi. Có rất đông người nhà gần đây đi tập thể dục sáng cũng đứng ở đây để xem đoàn xe của ông Trump và ông Kim Jong-un qua. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Hà Nội trở thành nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều".

Không chỉ bác Hùng, đông đảo người dân Hà Nội cũng tỏ ra háo hức với không khí của thủ đô trong những ngày qua khi trở thành tâm điểm của cả thế giới. 

Theo lịch trình, Hội nghị thượng định Mỹ - Triều sẽ có nhiều hoạt động quan trọng trong chiều nay (28/2) trong đó có việc Tổng thống Trump tham dự lễ ký kết thỏa thuận chung với Chủ tịch Kim Jong-un và tham dự họp báo vào lúc 15h50 phút.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ Thư ký Báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders cho biết, sau cuộc họp 2 bên Tổng thống Trump sẽ trở về thẳng khách sạn Marriott. Cuộc họp báo được dời lên sớm hơn hai tiếng, bắt đầu vào lúc 14h.

PV báo Gia đình Việt Nam ghi nhận hình ảnh trước cổng khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội

MC0A6585

Người dân có mặt tại khu vực phố Tràng Tiền, phía sau rào chắn an ninh để theo dõi diễn biến cuộc gặp gỡ giữa 2 vị lãnh đạo thế giới

MC0A6448

Nhiều người cao tuổi cũng có mặt để theo dõi sự kiện lịch sử này 

Empty

Người dân tỏ ra vui mừng khi được chứng kiến sự kiện trọng đại này ngay đầu năm mới

Empty

Nhiều người dân tò mò tiến sát vào khu vực tác nghiệp của PV báo đài quốc tế 

Empty

Nhiều người chờ quá lâu thậm chí đã phải ngồi dưới nền vỉa hè để theo dõi diễn biến hội nghị

Empty

Hàng ngàn PV quốc tế tác nghiệp tại nơi diễn ra hội nghị, đặc biệt có khá nhiều PV tới từ Hàn Quốc và các hãng thông tấn của Mỹ

qqqq

 Theo lịch trình, 2 vị lãnh đạo Mỹ - Triều sẽ có chương trình làm việc chính thức ngày cuối cùng tại khách sạn Metropole 

Empty

 Rào chắn an ninh được dựng lên ở khắp các ngả đường tới khách sạn Metropole - Hà Nội để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hội nghị

=>  Lịch trình Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều ngày 28/2 tại Hà Nội

Xem thêm video: Phóng viên Hàn Quốc gây chú ý khi tác nghiệp hiện trường Thượng định Mỹ Triều

Bình luận