Đóng góp ý kiến cho nhà mạng, một khách hàng được nhận giải thưởng 60 triệu đồng

Khánh Tuân  - Thứ ba, 18/12/2018, 14:51 PM
Một khách hàng tham gia đóng góp ý kiến cho chương trình "Lắng nghe để phát triển" của Viettel đã được nhận giải Kim cương trị giá lên đến 60 triệu đồng.

Theo đó, sáng nay (18/12/2018), Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã tổ chức lễ Trao giải chương trình Lắng nghe để phát triển năm 2018.

Sau khi tổng hợp hàng triueej ý kiến của khách hàng gửi về theo nhiều hình thức khác nhau, nhà mạng Viettel đã lựa chọn ra những ý kiến xuất sắc nhất, thiết thực nhất để trao các giải thưởng.

Empty

   Bà Cao Thị Thu Huyền - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel trao giải thưởng Kim cương cho khách hàng có ý kiến đóng góp xuất sắc nhất trong chương trình "Lắng nghe để phát triển" 2018

Cụ thể, Viettel đã trao 1 giải Kim Cương với tổng giải thưởng 60 triệu đồng, 3 giải Vàng tổng giá trị giải thưởng hơn 22 triệu đồng, 05 giải Bạc trị giá 10 triệu đồng cùng 3.000 giải thưởng khác. Tổng trị giá giải thưởng năm nay lên tới hơn 1 tỷ đồng.

Empty

3 khách hàng nhận giải vàng 

Empty

Khách hàng nhận giải bạc của chương trình "Lắng nghe để phát triển 2018"

Chương trình "Lắng nghe để phát triển" của Viettel được khởi xướng từ năm 2014 và được coi là chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thông qua ý kiến của các khách hàng nhà mạng Viettel đã có nhiều cải tiến về dịch vụ để hoàn thiện hơn.

Nhằm giúp việc góp ý của khách hàng được thuận tiện nhất, Viettel mở rộng kênh tiếp nhận ý kiến trên toàn hệ thống và thông qua nhiều hình thức như qua tổng đài, cửa hàng giao dịch, website, tin nhắn, email, facebook… 

Đánh giá về ý nghĩa của chương trình, bà Cao Thị Thu Huyền - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: "Mỗi lời góp ý của khách hàng là một món quà quý giá dành cho Viettel, giúp chúng tôi hoàn thiện dịch vụ cũng như công tác chăm sóc khách hàng. Viettel trân trọng và tri ân tất cả các khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Viettel".

Cũng trong sáng nay, sau thành công của 5 năm diễn ra chương trình, Viettel đã chính thức phát động chương trình "Lắng nghe để phát triển" năm thứ 6 (2019) với nhiều cải tiến và đổi mới.

Bình luận