Động thái đầu tiên của Văn Mai Hương sau khi lộ clip nóng

Hạ Linh  - Thứ năm, 09/01/2020, 18:00 PM
Sau gần 1 tháng clip nhạy cảm bị hacker tung lên mạng xã hội, đây là lần đầu tiên Văn Mai Hương lên tiếng chính thức.

Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau khi lộ clip nóng

Sau thời gian im lặng vì bị kẻ xấu tung video từ camera lắp đặt trong nhà, Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng trên trang cá nhân:

Văn Mai Hương tâm sự: “Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa.

Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn!".

Empty

Văn Mai Hương chai sẻ sau khi bị phát tán clip nhạy cảm

Có thể thấy, sau thời gian im ắng về sự việc không hay, Văn Mai Hương đã lấy lại tinh thần, trở nên mạnh mẽ và suy nghĩ tích cực hơn.

Dưới bài đăng, nhiều sao Việt cũng để lại bình luận ủng hộ tinh thần Văn Mai Hương. Trúc Nhân hào hứng: "Em tôi đây rồi". Ca sĩ Bảo Thy thả tim: "Em bé đã trở lại và đăng một chiếc status quá hay và ý nghĩa". MC Phan Anh gửi gắm: "Mừng em trở lại, yêu mình đúng cách nhé".

Empty

Nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng ủng hộ Văn Mai Hương 

Trước đó cuối tháng 12/2019, dữ liệu camera tại nhà riêng của Văn Mai Hương bị hacker tấn công. Kẻ xấu trích xuất những cảnh thay đồ để tung lên mạng và chê bai ngoại hình của cô.

Lúc bấy giờ nhiều nghệ sĩ và khán giả đã liên tục động viên Văn Mai Hương và cho rằng cô không có lỗi. Đồng thời bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi phát tán của kẻ xấu và mong muốn chúng bị pháp luật trừng trị.

Empty

Về phía Văn Mai Hương, cô chỉ giữ im lặng. Trong một tin nhắn trò chuyện với bạn, nữ ca sĩ nói "Em chỉ muốn chết". Nhiều bạn bè lo lắng đến nhà thăm hỏi vì sợ cô nghĩ quẩn. Tuy nhiên trong cuộc trò chuyện với Phạm Quỳnh Anh, cô đã bình tâm hơn.

Empty

Khi được đàn chị khuyên không nên suy nghĩ dại dột làm ảnh hưởng đến bản thân, Văn Mai Hương cho biết đã ổn định trở lại và xúc động với tình cảm mọi người dành cho mình. Nữ ca sĩ trả lời: "Em đỡ hơn rồi, tại hồi sáng em sốc, giờ em ổn định rồi. Cảm ơn chị. Thấy mọi người thương em cũng xúc động lắm".

 => Vbiz 2019: Bê bối ly hôn, đấu tố đến clip nóng

 Xem thêm video: Hoa hồng trên ngực trái tập 46

Bình luận