Động thái lạ của Huyền My giữa tin Quang Hải – Nhật Lê tái hợp

Mộc Miên  - Thứ sáu, 28/02/2020, 06:00 AM
Huyền My được cho là bạn gái Quang Hải sau khi anh chia tay Nhật Lê. Giữa tin Quang Hải – Nhật Lê tái hợp, Huyền My đã có động thái lạ đầu tiên.

Sau khi chia tay Nhật Lê – mối tình năm 17 tuổi gây xôn xao mạng xã hội, Quang Hải dính nhiều nghi án tình cảm với nhiều hotgirl khác mà gần đây Nhất là Huyền My. Hai người không chỉ bị bắt gặp đi chơi chung mà còn có ảnh Huyền My dựa đầu tình cảm vào vai Quang Hải “khó chối cãi”.

Empty

Nhật Lê và Quang Hải yêu nhau năm 17 tuổi

Tuy nhiên mới đây, dân mạng bắt gặp Quang Hải và bạn gái cũ Nhật Lê đi ăn cháo đêm. Đáng chú ý, trang cá nhân của Nhật Lê chia sẻ hình ảnh luôn được Quang Hải đã nhanh tay "thả tim" cho "bạn gái cũ", đây cũng là hành động nam cầu thủ dùng để thể hiện sự quan tâm đối với Nhật Lê trong suốt khoảng thời gian yêu nhau. Thậm chí, trong 6 tháng cho nhau lối đi riêng, Quang Hải vẫn đều đều vào trang cá nhân của Nhật Lê để "thả tim" như một thói quen. Vì vậy nhiều người cho rằng tin cặp đôi tái hợp là có cơ sở.

Giữa tin Quang Hải – Nhật Lê tái hợp, Huyền My đã có những chia sẻ lạ trên trang cá nhân. Mới đây Huyền My đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Ngoài kia bao nhiêu người quan tâm đến Vũ Hán. Thôi thì để em thay mặt mọi người quan tâm đến anh vậy. Ok?”.

Empty

Huyền My chia sẻ hình ảnh và lời chia sẻ lạ trên trang cá nhân

Empty

Bên cạnh đó, hot girl xứ Nghệ còn đưa bức ảnh nhìn khá trầm tư nhưng trông vẫn rất xinh đẹp. Điều này giúp nhiều người đoán rằng nàng WAGs dường như đã có người yêu mới.

Empty

Huyền My và Quang Hải từng lộ hình ảnh tình cảm với nhau

Không những thế trước đó, Huyền My còn chia sẻ hình ảnh khá buồn với chú thích “Cho em một vé về tuổi thơ” khiến nhiều người cho rằng cô đang có chuyện buồn tình cảm.

=> Bằng chứng Quang Hải – Nhật Lê tái hợp không thể chối cãi

Xem thêm video: Hạ cánh nơi anh tập 14

Bình luận