Động thổ dự án Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc rộng 21.000 m2

Tuấn Khanh  - Thứ hai, 12/10/2020, 19:34 PM
Chiều ngày 12/10 Tập đoàn FLC đã tổ chức động thổ Dự án Trung tâm Hội nghị quốc FLC Vĩnh Phúc với diện tích lên đến 21.000 m2.

Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc được xây dựng trên tổng diện tích trên 2 ha, sở hữu 3 tầng cao cùng tổng diện tích sàn khoảng 21.000 m2, là một trong những công trình hội nghị quy mô và hiện đại nhất của Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung ở thời điểm hiện tại.

Theo chia sẻ của đại diện Tập đoàn FLC, bên cạnh hội trường lớn 2.000 chỗ, Trung tâm Hội nghị còn được thiết kế linh hoạt với các phân khu chức năng đa dạng, như: phòng họp, phòng khách, phòng ăn, phòng chờ VIP… cũng như khu vực cảnh quan ngoài trời.

Kết hợp cùng hợp phần khách sạn với quy mô 200 phòng tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp này không chỉ là điểm hẹn cho những sự kiện hội nghị, văn hóa, nghệ thuật tầm cỡ quốc gia và quốc tế, mà còn là nơi du khách có thể dừng chân và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn đầy cảm hứng. 

Empty

 Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc tham dự lễ động thổ   

Dự án này được cho là sẽ tạo nên một quần thể khi cộng hưởng trong hệ thống tiện ích sẵn có của FLC Vĩnh Phúc như: nhà hàng – quán bar sang trọng, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym và spa…

Sau khi hoàn thành, với tổng thể FLC Vĩnh Phúc dự án dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của miền Bắc và chỉ cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 1 giờ lái xe sẽ là địa điểm thuận tiện để đón tiếp các đoàn khách du lịch, đoàn khách MICE trong nước và quốc tế.

Empty

Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho hay, dự án được đầu tư bài bản và đồng bộ tiếp tục mở ra một chương mới trong định hướng phát triển du lịch của Tập đoàn FLC tại Vĩnh Phúc đó là kiến tạo một quần thể đa tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao, một điểm đến “tất cả trong một” đáp ứng mọi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, hội nghị tại Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung.

“Tập đoàn FLC mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp chính quyền, sự ủng hộ của nhân dân trong triển khai dự án để sớm đưa vào khai thác. Tập đoàn sẽ triển khai dự án theo đúng tiến độ, chất lượng để không chỉ tạo công việc cho lao động địa phương mà còn góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, kinh tế địa phương”, bà Hương Trần Kiều Dung nhấn mạnh.

Empty

Ông Vũ Chí Giang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu

Ông Vũ Chí Giang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ và nhấn mạnh, với phương châm luôn hỗ trợ nhà đầu tư tại tinh, tỉnh cam kết tạo điều kiện tốt nhất để FLC tập đoàn tập trung nguồn lực, tư vấn... triển khai các bước đầu tư xây dựng theo đúng quy định để sớm có được công trình đạt tầm cỡ không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Empty

Các đại biểu bấm nút động thổ dự án

Trước đó, tháng 3/2016, quần thể FLC Luxury Resort Vĩnh Phuc chính thức khánh thành. Sau hơn 4 năm đi vào vận hành, dự án với khoảng cách thuận lợi chỉ cách Hà Nội 60km được coi là khu nghỉ dưỡng cấp cao thu hút hàng vạn du khách Hà Nội và miền Bắc, đồng thời cũng là điểm đến cho nhiều sự kiện văn hoá, hội nghị tầm cỡ.

Bình luận