Dongsim Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Rồng vàng 2019

P.V  - Thứ ba, 09/04/2019, 09:55 AM
Vào ngày 6/4 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giáo dục Dongsim Việt Nam đã vinh dự nhận được giải thưởng Doanh nghiệp Rồng vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019.

Đây chính là giải thưởng quan trọng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp lớn mạnh và có nhiều thành công trong những năm vừa qua.

Anh_1

Dongsim Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng tại lễ trao giải Rồng Vàng 2019 với những đóng góp cho giáo dục mầm non tại Việt Nam

“Giải thưởng Rồng Vàng” là một trong những giải thưởng có uy tín nhất Việt Nam, được tổ chức từ năm 2000 với sự kết hợp của Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và Cục Đầu tư Nước ngoài Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Giải thưởng tôn vinh những cống hiến xuất sắc của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam và có nhiều hoạt động cộng đồng tích cực. Kết quả bình chọn được lấy ý kiến từ độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam, thông tin do Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và doanh nghiệp cung cấp về thực tế kết quả hoạt động trong 3 năm gần nhất.

Sau sự ra mắt của thương hiệu Dongsim Kindergarten và khánh thành trường mầm non franchise thành công đầu tiên tại Yên Hòa (Hà Nội), Dongsim Việt Nam lần đầu tiên được vinh dự đón nhận giải thưởng  “Giải thưởng dành cho Doanh nghiệp có phương pháp giáo dục mầm non ứng dụng công nghệ xuất sắc nhất” khi Dongsim là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng chương trình Sketch world – công nghệ tăng cường thực tế ảo (AR) vào trong chương trình giáo dục nhằm nâng cao kỹ năng tương tác của trẻ.

Không những vậy, Dongsim cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng bộ giáo cụ Gabe vào giảng dạy đầu tiên tại Việt Nam từ đầu năm 2019. Được phát triển từ đơn giản đến phức tạp từ cụ thể đến trừu tượng, từ nhẹ đến nặng, từ những điều nhỏ bé đến 1 thế giới muôn màu muôn vẻ, việc sử dụng Gabe từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ phát triển tính thông minh sáng tạo, phát triển các khía cạnh khác nhau về nhân cách, trí tuệ, sức khỏe, thẩm mỹ. Giúp trẻ bồi dưỡng trí tuệ, tự phát triển các khả năng của bản thân một cách có hiệu quả.

Anh_2

Bộ giáo cụ Gabe giúp trẻ phát triển trí tuệ và bản thân hiệu quả

Có thể thấy rằng Dongsim Kindergarten đã ngày một phát triển và để lại nhiều thành công trong những năm vừa qua trong lĩnh vực giáo dục mầm non, không ngừng phát triển và hội nhập những chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non và giúp trẻ em Việt Nam bắt kịp với xu hướng phát triển của trẻ em trên thế giới.

Anh_3

Giáo dục mầm non tại Việt Nam được nâng tầm bằng việc ứng dụng công nghệ, mô hình hiệu quả từ Hàn Quốc

Giải Rồng Vàng chính là minh chứng cho những nỗ lực của Dongsim Việt Nam trên con đường xây dựng và phát triển về lĩnh vực giáo dục trên thị trường Việt Nam, đồng thời là cột mốc để tập thể Dongsim Việt Nam phát triển dịch vụ ngày một hoàn thiện, đóng góp cho sự phát triển kinh tế. 

Bình luận