Đột kích quán bar lớn nhất xứ Huế phát hiện nhiều vi phạm

T. Dũng (Tổng hợp)  - Thứ hai, 11/06/2018, 16:15 PM
Tiến hành kiểm tra quán Bar ASTA (số 09 đường Hùng Vương, TP.Huế) lực lượng chức năng phát hiện nhiều nhân viên ăn mặc phản cảm và số lượng lớn ma túy tổng hợp

Thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đơn vị vừa kiểm tra một quán Bar, phát hiện nhân viên ăn mặc phản cảm và số lượng lớn ma túy.

Theo đó, vào khoảng 00h35, ngày 10/6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Lê Văn Vũ – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, đơn vị đã đồng loạt kiểm tra hành chính quán Bar ASTA (số 09 đường Hùng Vương, TP.Huế).

dsc_1335

Bar ASTA - thời điểm Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tiến hành kiểm tra (Ảnh: infonet)

>>> Đột kích quán bar phát hiện "ổ" sử dụng chất may túy

Vào thời điểm kiểm tra các hoạt động kinh doanh của Bar ASTA (số 09 đường Hùng Vương, TP.Huế) đang có khoảng 100 khách đang ngồi, quán không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở và cơ sở chưa xuất trình các loạt giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm.

Khi kiểm tra hoạt động nghệ thuật chủ cơ sở đang bố trí 3 nhân viên khiêu vũ (vũ công) ăn mặc phản cảm. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của Bar ASTA, lực lượng Công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý mà theo số đối tượng này bước đầu khai nhận là ma tuý tổng hợp.

dsc_1280

Một lượng lớn ma túy bị lực lượng chức năng phát hiện (Ảnh: infonet)

Theo đó, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với các lỗi nêu trên và hành vi hoạt động quá giờ qui định.

Đến sáng cùng ngày, lực lượng Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tiến hành xong công tác kiểm tra hành chính, đồng thời đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về Công an TP.Huế để phụ vụ công tác điều tra.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo qui định của pháp luật.

Nửa đêm đột kích vũ trường ăn chơi trác táng đất cố đô Huế (Nguồn: Thanh Niên)

Bình luận