Du khách tử vong tại Tam Đảo âm tính với SARS - CoV-2

PV  - Chủ nhật, 21/02/2021, 20:28 PM
Sau khi người đàn ông tử vong tại khách sạn ở thị trấn Tam Đảo, đã có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính thì các hoạt động phong toả đã được tháo bỏ.

Liên quan đến trường hợp du khách tử vong đột ngột tại khách sạn tại Tam Đảo, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành đã thông tin ban đầu về nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Theo đó, nạn nhân cùng vợ tới Tam Đảo để du lịch, có thuê phòng khách sạn tại Thị trấn Tam Đảo để nghỉ ngơi.

Tu-vong01

Mẫu xét nghiệm của du khách tử vong tại Tam Đảo âm tính với SARS - CoV-2.

"Tuy nhiên, người này bất ngờ tử vong do bị cảm dù đã được nhanh chóng đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi. Kết quả khám nghiệm cho thấy, nạn chết do bị cảm, không phải mắc COVID-19", ông Thành cho hay.

Trước đó, UBND thị trấn Tam Đảo đã ra yêu cầu từ 11h ngày 20/2 toàn bộ quản lý, nhân viên phục vụ, du khách đang sử dụng dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, dịch vụ nhà hàng ăn uống, karaoke đến ngay trạm y tế thị trấn Tam Đảo để khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19.

Thị trấn Tam Đảo yêu cầu toàn bộ người dân, khách du lịch tạm thời không di chuyển ra khỏi địa bàn thị trấn cho đến khi có thông báo mới.Sau khi người đàn ông tử vong tại khách sạn ở thị trấn Tam Đảo, đã có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính thì các hoạt động phong toả đã được tháo bỏ.

Bình luận