Thứ bảy, 18/01/2020

Du lịch MICE

 • Du lịch MICE: Sự khởi sắc của những điểm đến mới
  Kinh tế 3 tuần trước

  Bên cạnh những điểm đến truyền thống như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, những cái tên như Hạ Long, Quy Nhơn...đang được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến mới bứt phá trên bản đồ du lịch MICE (du lịch hội nghị, hội thảo) trong các năm tới.

 • “Đứng ngoài” mùa thấp điểm, du lịch Quảng Ninh 2019 thắng lớn
  Kinh tế 3 tuần trước

  Theo báo cáo của Sở du lịch Quảng Ninh tại Hội nghị tổng kết vừa diễn ra mới đây, trong năm 2019, Quảng Ninh đã đón khoảng 14 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% so với năm 2018.

 • Nâng tầm du lịch MICE từ những công trình hội nghị đẳng cấp
  Kinh tế 2 tháng trước

  Sự xuất hiện của những công trình hội nghị đẳng cấp chính là mảnh ghép cần thiết để đưa ngành du lịch MICE Việt Nam vươn xa bên cạnh những thế mạnh nổi bật từ cảnh quan thiên nhiên, khí hậu đến cơ sở hạ tầng…

 • Quy Nhơn – viên ngọc mới của du lịch MICE tại miền Trung
  Kinh tế 3 tháng trước

  Khác với những vùng du lịch biển lâu đời như Nha Trang hay Phú Quốc, Quy Nhơn là viên ngọc đẹp nhưng còn thô sơ của du lịch Việt.

 • Quảng Ninh – điểm đến lí tưởng cho du lịch MICE
  Kinh tế 6 tháng trước

  Thuộc phân khúc thị trường cao cấp, MICE (Du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị) chủ yếu dành cho khách hàng hạng sang, chi tiêu nhiều và đặt tiêu chuẩn cao

 • Du lịch MICE: Chọn điểm đến lý tưởng 'tất cả trong một'
  Kinh tế 1 năm trước

  Đường bờ biển dài hơn 3.200km và nhiều điểm du lịch kì thú, Việt Nam được các chuyên gia nhìn nhận là đối thủ "nặng ký" với Singapore trong việc khai thác du lịch MICE.