Du xuân tại Khu du lịch sinh thái Đất Phương Nam

Kim Khanh  - Chủ nhật, 26/01/2020, 17:33 PM
Khu du lịch sinh thái Đất Phương Nam chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 25/1/2020 (mùng 01 tết Canh Tý). Đây là khu du lịch có nhiều điểm hấp dẫn khác biệt so với các khu du lịch ở miền Tây.

Đến khu du lịch Đất Phương Nam trong dịp xuân Canh Tý, du khách có thể trải nghiệm nhiều điểm hấp dẫn và mới lạ, thú vị. Du khách sẽ thoải mái chụp ảnh với cung đường hoa và kiểu phim trường phố Ông Đồ có nhiều tiểu cảnh xinh xắn, đáng yêu kết hợp giữa hiện đại và truyền thống.

kk2

Khu du lịch sinh thái Đất Phương Nam thu hút du khách bởi nhiều điểm mới khác lạ.

Bên cạnh đó, tại khu lịch này còn có hồ bơi thác nước đầu tiên tại Cần Thơ rộng hơn 2.000m2. Du khách sẽ tha hồ tắm hồ bơi, chơi các trò chơi dưới nước với sự hỗ trợ của hướng dẫn viên tại khu du lịch.

Đối với những du khách đam mê ca hát, có thể thể hiện giọng hát của mình tại “Chương trình hát với nhau” với âm thanh sân khấu lớn ngay trung tâm hồ bơi. Đặc biệt, khu chợ nổi và khu homestay tại Đất Phương Nam sẽ giúp du khách trải nghiệm cảm giác chèo xuồng và hòa mình vào thiên nhiên.

12
14

Du khách chụp ảnh tại cung đường hoa và phố Ông Đồ.

Một trong những điểm thu hút khách đến với Khu du lịch Đất Phương Nam là ẩm thực với nhiều món ăn dân dã miệt vườn, được chuẩn bị chu đáo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách.

Ông Lê Hải Phúc, Giám đốc Khu du lịch Đất Phương Nam cho biết: Rút kinh nghiệm các khu du lịch ở Miền Tây, chủ yếu đến chơi, ngắm cảnh rồi ăn uống ra về với những hình ảnh du lịch miệt vườn đơn thuần. Khu du lịch Đất Phương Nam được xây dựng vừa mang dáng nét du lịch truyền thống vừa mang tính hiện đại. Trong khuôn viên khu du lịch chúng tôi có hồ bơi có thác nước rộng 2.000m2 cho du khách chụp hình và tắm thỏa thích; khu du lịch còn có mô hình chợ nổi thu nhỏ với hàng chục ghe xuồng buồn bán nhộn nhịp, có nơi bán tạp hóa, có cửa hàng, quán ăn, bánh dân gian Nam Bộ… tạo nên cảnh buôn bán nhộn nhịp và du khách có thể bơi xuồng trong khuôn viên chợ nổi để chụp ảnh, vui chơi và trải nghiệm cuộc sống sông nước đồng bằng.

kk1

Du khách thích thú trải nghiệm chèo xuồng tại khu chợ nổi.

Trong dịp xuân này, du khách đến Khu du lịch sinh thái Đất Phương Nam (gần khu du lịch sinh thái Ông Đề) vui chơi thoải mái và có cơ hội trúng nhiều quà tặng hấp dẫn. Với mỗi khách đến tham quan và vui chơi đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với các phần quà vô cùng hoành tráng. Chương trình được áp dụng từ ngày 25/01/2020 đến hết ngày 03/02/2020.

Để được tư vấn chi tiết và đặt bàn giữ chỗ, du khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 26, ấp Mỹ Ái, Mỹ Khánh Phong Điền Cần Thơ.

Hotline: 0901.276.222 - 0939.623.888

Bình luận