Đưa 2 con đi chơi, bố bị nhóm người lạ mặt hành hung nhập viện

Xuân Thủy  - Thứ năm, 20/12/2018, 21:10 PM
Nam nạn nhân đang đưa 2 con đi chơi thì bất ngờ bị một nhóm người lạ lao vào hành hung phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 20/11, anh Nguyễn Thành Trung (trú tại khu chung cư Time City, Hà Nội) cho biết, khoảng 21h, ngày 18/12 vừa qua, khi anh đang dẫn hai con của mình đi chơi tại khu sân chơi Park Hill thì bất ngờ bị một nhóm người lạ lao vào hành hung, đánh anh này bị thương gục tại chỗ.

Anh Trung cho biết, có hai đối tượng lạ mặt lao vào đấm đá anh khi đó. Sau đó, anh bế con bỏ chạy, nhưng ngay lại có thêm một nhóm người khác lao vào đấm, đá khiến anh nay không thể chống cự, nằm im bất động.

danhnhapvien

Anh Trung đang điều trị tại bệnh viện

>>>Cô giáo bị "tố" đánh học sinh lớp 3 sưng mắt

“Lúc đó tôi đưa hai con tôi đi dạo tại khu sân chơi, rất bình thường như mọi khi. Nhưng đến khoảng 21h, thì tôi bị hai người đàn ông lao vào đấm đá. Mặc dù tôi chống cự được 1 lúc thì bỏ chạy, nhưng ngay sau đó thì không biết từ đâu ra có thêm một nhóm người nữa lao vào đánh tôi nên tôi chỉ kịp hô cứu…cứu và bị nhóm này đánh bất tỉnh”, anh Trung cho hay.

Cũng theo anh Trung, thấy sự việc như vậy, nhưng nhiều người không dám can ngăn, vì nhóm người kia rất hung hãn. Phải một lúc sau thì bảo vệ khu vực mới có mặt và có giữ được 1 số người trong nhóm này và đó đưa về trụ sở Công an phường Mai Động.

Theo lời của anh Trung, sau khi anh cùng người thân với nhóm đối tượng đưa về phường, vợ anh cũng đã làm đơn trình báo với cán bộ công an khu vực, đồng thời mong muốn cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng sống lại các bàn thắng tạo nên chức vô địch AFF Cup Suzuki 2018

Bình luận