Đưa người không vé vào sân Mỹ Đình sẽ bị VFF xử lý như thế nào?

Tâm An (T/H)  - Chủ nhật, 18/11/2018, 11:24 AM

Một số nhân viên thuộc lực lượng bảo vệ đã có tình trạng đưa khán giả không vé vào sân Mỹ Đình đang gây bức xúc với người yêu bóng đá.

VFF xử lý việc đưa người không có vé vào sân Mỹ Đình

Sau trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, trên một số phương tiện thông tin đại chúng đã có thông tin, hình ảnh về hiện tượng một số nhân viên thuộc lực lượng bảo vệ đã có tình trạng đưa khán giả không vé vào sân Mỹ Đình.

Video ưa người không vé vào sân Mỹ Đình (Nguồn: Zing.vn)

Zing đưa tin, trong thông báo mới nhất của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), tổ chức này thừa nhận hiện tượng một số nhân viên an ninh đưa người không có vé vào sân trong trận gặp Malaysia hôm 16/11 vừa qua là sự việc có thật. Cơ quan lãnh đạo bóng đá Việt Nam khẳng định họ đã ghi nhận và đang thu thập những thông tin liên quan.

duanguoi

VFF xử lý việc đưa người không vé vào sân Mỹ Đình

Quan điểm của VFF là không tiếp tay cho những hành vi sai trái, đồng thời phối hợp với các đơn vị để xử lý nghiêm những vi phạm.

Được biết, sau ngày nghỉ cuối tuần, VFF sẽ chính thức bắt tay vào xử lý vụ việc. Những cá nhân, đối tác có liên quan nếu được kết luận có sai phạm sẽ bị xử lý nghiêm, đúng người, đúng việc, đúng bản chất vấn đề. Tuy nhiên, VFF chưa công bố sẽ xử lý như thế nào.

 => Tiết lộ tiền quảng cáo khổng lồ trên VTV, VTC trong các trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup

 Xem thêm video: Đội tuyển Việt Nam cháy hết mình trên sân cỏ

Bình luận