Đức Phúc vô tình làm lộ mặt bạn trai tin đồn của Hoa hậu Hương Giang

Phi Anh  - Thứ tư, 20/05/2020, 14:50 PM
Đức Phúc chia sẻ một clip trên trang cá nhân tuy nhiên lại vô tình làm lộ mặt chàng trai đang ngồi cạnh Hương Giang vô cùng thân thiết. Nhiều người nhanh chóng nhận ra đó là Huy Trần trong “Người ấy là ai?”.

Đức Phúc làm lộ mặt bạn trai của Hoa hậu Hương Giang?

Tối 19/5, Hương Giang chia sẻ bức ảnh đi ăn cùng gia đình Hoa dâm bụt trên trang cá nhân. Được biết sau sự thành công của MV Không thể cùng nhau suốt kiếp (Hòa Minzy), bộ tứ thân thiết tổ chức ăn mừng vì thời gian qua ai cũng có sản phẩm đạt top 1 trending Youtube.

Empty
Empty

 Hương Giang chia sẻ bức ảnh đi ăn cùng gia đình Hoa dâm bụt

Đáng chú ý, Đức Phúc cũng chia sẻ khoảnh khắc tụ tập chị em trên story Instagram. Anh đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại không gian bữa tiệc.

Mặc dù nam ca sĩ lướt máy rất nhanh qua Hương Giang, nhưng nhiều cư dân mạng nhận ra người thứ 5 xuất hiện trong cuộc gặp gỡ - ngồi cạnh hoa hậu và vô cùng thân thiết. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra đó là Huy Trần - tham gia Người ấy là ai mùa đầu.

Empty

Đức Phúc làm lộ mặt chàng trai ngồi cùng Hương Giang 

Trước đó, Hương Giang từng đăng tải hình ảnh một chàng trai giấu mặt và nhiều người nhanh chóng đồn đoán đó là Huy Trần. Tuy nhiên, sau đó Hương Giang đã phủ nhận thông tin bằng cách đẵng tải rõ mặt chàng trai chính là Đức Phúc.

Huy Trần và Hương Giang đã từng được khán giả gán ghép. Đặc biệt là khi tham gia “Người ấy là ai?”, Huy Trần được Hương Giang trao hoa kết đôi, nhưng đáng tiếc ở phần lộ diện anh lại là "đã có chủ".

Empty
Empty
Empty

 Huy Trần và Hương Giang trong "Người ấy là ai?"

Huy Trần được khán giả biết đến qua chương trình "Người ấy là ai" và từng có chuyện tình đẹp với rich kid Thảo Nhi Lê. Tuy nhiên tháng 11/2019, cặp đôi đã chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Với Hương Giang, Huy Trần còn có mối duyên khá đặc biệt khi ở tập 13 chương trình "Người ấy là ai" mùa 1, cô từng lựa chọn sai vì khi đó anh đã có chủ.

Empty
Empty
Empty

 Thân hình cực đỉnh của Huy Trần

Cho tới chương trình "Sóng 20" dịp Tết Nguyên Đán 2020 vừa qua, cả hai đã có dịp hội ngộ và mau chóng được Trấn Thành "se duyên" vì thời điểm đó Huy Trần đang độc thân. Mặc dù tới hiện tại, cả Huy Trần và Hương giang đều không có bất cứ chia sẻ cụ thể nào về đối phương nhưng với những động thái này, khán giả đều mong mỏi cả hai sẽ chính thức trở thành cặp đôi mới của Vbiz.

=> Hồ Ngọc Hà luôn diện váy rộng, lộ bụng lùm xùm nghi đã mang thai với Kim Lý

Xem thêm video: Minh Tú đốp chat lại anti fan

Bình luận