Dùng bao cao su nhưng vợ vẫn mang bầu, chồng kiện nhà sản xuất

Thùy Linh (Dịch theo WOB)  - Thứ sáu, 17/01/2020, 14:30 PM
Mặc dù sử dụng bao cao su thường xuyên nhưng vợ vẫn mang bầu, chồng tức giận kiện nhà sản xuất ra tòa.

Trong chuyện chăn gối, cho dù chúng ta có sử dụng những biện pháp an toàn thì đôi khi “tai nạn” vẫn có thể xảy ra. Vậy ai sẽ chịu trách nhiệm cho những “tai nạn” đó?

Mới đây, một sự việc hy hữu đã xảy ra tại Trung Quốc. Người đàn ông tên Hained đã sử dụng bao cao su trong mỗi lần quan hệ nhưng vợ anh vẫn có bầu. Anh ta đang muốn kiện hãng Durex vì nghĩ rằng bao cao su bị lỗi.

Anh Hained nói rằng vợ chồng anh đã có hai con, do đó, anh luôn sử dụng bao cao su mỗi lần ân ái. Một lần, anh bị sốc khi nhận ra bao cao su mình vừa sử dụng có những lỗ hổng. Ngay lập tức, vợ anh đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng không ngờ một vài ngày sau đó, vợ anh phát hiện mình đã mang thai.

bao cao su Giadinhvietnam (1)

 Sử dụng bao cao su trong mỗi lần quan hệ nhưng vợ vẫn có bầu, anh Hained yêu cầu nhà sản xuất bồi thường (Ảnh minh họa)

Không may, cơ thể vợ anh Hained có một số biến chứng. Cô phải đi phá thai vì cô không thể mang thai lần nữa. Sau biến cố, vợ anh Hained bị ảnh hưởng nghiêm trọng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Anh Hained rất tức giận và đến hiệu thuốc để phàn nàn, nói rằng họ đang bán bao cao su giả. Tuy nhiên, nhà thuốc khẳng định đó là hàng thật. Anh Hained quyết định làm đơn khiếu nại lên hãng, yêu cầu Durex phải chịu trách nhiệm bồi thường cho vợ chồng anh.

Durex đồng ý sẵn sàng bồi thường nhưng họ nhấn mạnh rằng bao cao su của họ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, anh không đồng ý với điều này vì những chấn thương tinh thần vợ chồng anh đã trải qua.

Anh Hained tiếp cận cơ quan bảo vệ người tiêu dùng địa phương để được giúp đỡ nhưng họ yêu cầu trước tiên anh ta phải chứng minh rằng anh ta biết sử dụng bao cao su đúng cách. Điều này khiến anh rơi vào tình trạng khó khăn, vì anh không chắc mình sẽ làm thế nào. Để giải quyết vấn đề này, ủy ban cho biết một cách khác để giải quyết vấn đề là thực hiện kiểm tra ngẫu nhiên trên cùng một lô bao cao su mà Hained đã mua.

Anh Hained nói: “Nếu cơ quan bảo vệ người tiêu dùng không thể giúp tôi, tôi sẽ đâm đơn kiện Durex ra tòa”.

 -> Âm mưu chọc thủng bao cao su để lấy được vợ, chàng trai nhận kết đắng

Bình luận