Dừng xe kiểm tra nồng độ cồn, Đại úy CSGT bị 3 thanh niên đánh nhập viện

P. Sỹ  - Thứ tư, 21/08/2019, 16:32 PM
Khi bị yêu cầu dừng xe để đo nồng cồn 3 thanh niên đã có hành vi cản trở và tấn công khiến 1 Đại úy CSGT nhập viện điều trị.

Ngày 21/8, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, hiện cơ quan CSĐT Công an huyện đang tạm giữa 3 đối tượng có hành vi tấn công CSGT đang làm nhiệm vụ để hoàn thiện củng cố hồ sơ xử lý tội chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 21h15 tối 20/8, một tổ CSGT Đội CSGT số 12 làm nhiệm vụ xử lý vi phạm giao thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa bàn huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Lúc này, tổ công tác phát hiện thấy xe ô tô lưu thông hướng Miếu Môn về Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ chạy quá tốc độ nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

csgt-5

3 thanh niên có hành vi tấn công CSGT khi bị yêu cầu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn.

Tổ công tác thông tin đến những người trên xe về kế hoạch làm việc, nội dung kiểm tra, trong đó có đo nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện. Tuy nhiên, 3 thanh niên trên xe đã có nhiều lời nói, hành vi cản trở và thậm chí đã tấn công các CSGT khiến một đại uý CSGT nhập viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát Công an huyện Chương Mỹ có mặt khống chế bắt 3 đối tượng trên đưa về trụ sở công an phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang tếp tục được làm rõ.

Bình luận