Được chồng cưng chiều nhưng vẫn thấy hoang mang về sự chân thành ấy

Phương Vũ (T/h)  - Thứ bảy, 13/04/2019, 08:00 AM
Dù được chồng hết mực chăm sóc, yêu em, nhưng không hiểu sao em vẫn cảm nhận anh ấy không thực tâm yêu em.

Em muốn chia sẻ vài dòng tâm sự này, có thể sẽ khiến nhiều người cho rằng em cả nghĩ. Thực sự, hiện tại em không biết chồng em có yêu em không.

Chồng em hơn em 10 tuổi, làm nghề sửa chữa ô tô xe máy. Anh ấy cục mịch, hiền lành lắm nên em cứ nghĩ yêu anh ấy sẽ an toàn. Nhưng khách hàng nữ nào đến cửa hàng cũng đều à ơi anh ấy, khiến em thực sự lo lắng.

chong-quan-tam-giadinhvietnam

Lúc nào em cũng lo lắng chồng không yêu em thật lòng (Ảnh minh họa: Internet)

Từ lúc yêu đến sau cưới, chồng em lúc nào cũng rất kiệm lời, thậm chí khi em bực tức mắng chửi anh ấy, anh ấy cũng chỉ đứng im cho em đấm, chả thanh minh gì.

Em khát nước buổi đêm, anh ấy cũng dậy lấy nước cho em. Em thích đi coi phim, dù bận anh ấy cũng sắp xếp để đưa em đi. Việc nhà anh ấy cũng hỗ trợ em rửa bát.

Cưới về được 2 tháng thì em có bầu, anh ấy mua cả chồng sách về học, rồi tỉ mỉ hỏi em muốn ăn gì. Em nghén mía, anh ấy mua cả xe mía về để góc nhà, ngày ngày róc mía, chẻ nhỏ như đầu ngón tay cho em ăn vì ăn ngoài mất vệ sinh và miếng to dễ hỏng răng.

Ngay cả khi em nôn nghén, anh ấy đều vội vã chạy đến, dìu em vào nhà vệ sinh hoặc bê chậu đến cho em. Có lần em không kịp nín, nôn thốc tháo vào người anh ấy, anh ấy chỉ cười. Em không ăn được thịt, ngửi mùi thịt là sợ trong khi anh ấy "không thịt không vui" nhưng suốt 9 tháng em mang bầu, anh ấy cũng kiêng thịt, chỉ ăn cua cá với em.

Khi em có bầu 6-7 tháng, hay bị chuột rút, anh ấy thức nguyên đêm để bóp chân cho em, hoặc em chỉ cựa mình là bật dậy, hỏi han. Em hay đi vệ sinh đêm, anh ấy đưa vào tận nơi rồi lại đưa em về giường, tối 3-4 lần.

Em sống chung với mẹ chồng nhưng anh ấy không cho em làm việc nhà mà anh ấy tự làm. Lúc đầu mẹ chồng em cũng ngứa mắt nhưng sau đó không biết anh ấy vận động thế nào, bà cũng mặc kệ....

Cửa hàng của anh ấy mỗi tháng kiếm được 40-50 triệu, anh ấy đưa cả cho em giữ, lúc nào cần lại nói em đưa. Em mua váy áo, đồ dùng anh ấy không bao giờ vặn vẹo, còn luôn hỏi em cần gì không để anh ấy mua thêm.

Nhưng anh ấy chưa nói yêu em bao giờ. Em sợ là anh ấy chỉ yêu đứa con trai trong bụng em thôi vì anh ấy luôn bảo anh ấy muốn con cái để gia đình đông vui. Hơn nữa, ngày sinh nhật em vừa rồi anh ấy cũng quên luôn. Ngày lễ 8.3 cũng chẳng tặng gì. Khi em hờn giận anh ấy, lúc đó anh ấy mới mua cho em bó hoa, mà còn mua hoa lay ơn làm em chán hết chỗ nói.

Từ ngày em có bầu, chuyện quan hệ vợ chồng cũng kiêng luôn. Trước đây anh ấy ngày nào cũng đòi hỏi ít nhất một lần, giờ lại chẳng chạm vào em nữa. Em chẳng dám gợi ý vì xấu hổ, sợ chồng nói mình "to bụng còn dâm đãng". Nhưng mà em lại lo có phải anh ấy ra ngoài "bóc bánh trả tiền hay không?".

Em rất lo lắng, liệu anh ấy có yêu em thật không? Giờ em sống phụ thuộc vào anh ấy kể cả tình cảm và kinh tế nên em sợ lắm. Nhỡ anh ấy hắt hủi em thì mẹ con em sẽ ra sao?

-> Đàn bà giữ chồng bội bạc là làm tội chính mình

Video: Câu chuyện tình yêu hạnh phúc của cặp vợ béo, chồng gầy khiến dân mạng ngưỡng mộ (Nguồn: VnExpress)

Bình luận