Được khuyên tái hợp Hoài Lâm, Bảo Ngọc chỉ nói một câu

Phi Anh  - Thứ tư, 09/09/2020, 16:07 PM
Bảo Ngọc chia sẻ thẳng thắn trước tin tái hợp và được nhiều người khuyên nên tái hợp Hoài Lâm.

Bảo Ngọc phản ứng trước tin tái hợp Hoài Lâm

Hoài Lâm và Bảo Ngọc bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2011, đến năm 2016 mới công khai với công chúng. Hoài Lâm kể anh bị trúng "tiếng sét ái tình" bởi nụ cười của Bảo Ngọc. Sau nhiều năm gắn bó, cả hai đã có chung hai con gái, cùng nhau vượt qua nhiều thăng trầm.

Tưởng chừng cặp đôi sẽ gắn bó lâu dài nhưng cuối cùng, Bảo Ngọc công khai cả hai ly hôn.

Empty

Gia đình từng hạnh phúc của Bảo Ngọc - Hoài Lâm

Sau khi ly hôn, Bảo Ngọc thường xuyên cập nhật về cuộc sống mới của ba mẹ con. Mới đây, Bảo Ngọc chia sẻ hình ảnh đi từ thiện cùng hai con gái Gà Gà và Cún Cún, một fan lại để lại bình luận mong mỏi cô hàn gắn với Hoài Lâm. "Mong những lần sau có ba đi cùng, yêu cả nhà" - fan để lại bình luận. Trước dòng bình luận về chuyện tái hợp hôn nhân, Bảo Ngọc tỏ ra khó chịu và phản ứng một cách gay gắt: "Chị mong thực tế thôi cho đơn giản dùm em".

Trước đó, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự tiếc nuối và mong Bảo Ngọc - Hoài Lâm tái hợp trở lại: “Quay lại đi, tôi không chịu đâu. Tôi mà có phép tôi làm cho hai bạn quay lại với nhau".

Empty

Cặp đôi từng bước cùng nhau qua những tháng ngày thanh xuân

Trước những bình luận nội dung như trên, Bảo Ngọc viết: “Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời. Trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy, mình là người phàm nên không cãi được nè". Thậm chí, khi một cư dân mạng tỏ thái độ trách móc: “Bên nhau lúc giông bão tại sao không ở cạnh nhau lúc mưa tàn", Bảo Ngọc cũng thẳng thắn: “Mưa rồi bão tiếp nên mới không được nữa đó bạn".

Empty

Cuộc sống của Bảo Ngọc và hai con gái hiện tại

Những động thái của Bảo Ngọc được cho là rất dứt khoát với quyết định ly hôn với Hoài Lâm trước đó và khó có khả năng cặp đôi lại tái hợp.

Bảo Ngọc không muốn nhắc đến người cũ, cũng như cảm thấy không hài lòng khi Hoài Lâm liên tục bị gọi tên trong những hoạt động thường nhật của cô.

=> Hoài Lâm phải nhập viện ở TP.HCM

Bình luận