Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh cán bộ công an tiêu cực, tham nhũng

Xuân Thủy  - Thứ sáu, 30/11/2018, 18:56 PM
Bộ Công an vừa công bố số đường dây nóng để tiếp nhận thông thông tin phản ánh cán bộ, chiến sĩ công an có hành vi tiêu cực, tham nhũng.

Theo đó, cơ quan, tổ chức, cá nhân có thể trực tiếp phản ánh thông tin về những hiện tượng tiêu cực, tham nhũng của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng công an đến đường dây nóng của Bộ Công an theo số điện thoại: 069.234.2593.

Thông tin phản ánh đến đường dây điện thoại nóng phải sử dụng bằng ngôn ngữ Tiếng Việt và có nội dung cụ thể về họ tên, địa chỉ, số điện thoại của cơ quan, tổ chức, cá nhân trực tiếp phản ánh thông tin đến đường dây điện thoại nóng.

anhminhhoa1

Ảnh minh họa

>>>Khởi tố nhóm côn đồ gây rối trật tự tại BVĐK Hà Nam

Thông tin phản ánh đến đường dây điện thoại nóng có thể bị từ chối tiếp nhận khi cơ quan, tổ chức, cá nhân cung cấp thông tin không nêu rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ hoặc nội dung thông tin cung cấp không có cơ sở, căn cứ rõ ràng, không đủ điều kiện để tiếp nhận, giải quyết.

Quá trình trao đổi cung cấp thông tin có lời lẽ, thái độ lăng mạ, xúc phạm, không đúng mực; nội dung thông tin không liên quan đến tiêu cực, tham nhũng của cán bộ, chiến sĩ công an.

Tài xế bị đau tim vẫn cố cứu hành khách trên xe 

Bình luận