Dương Tú Anh biến thành nàng thơ đẹp xinh đẹp

An Khê  - Thứ sáu, 17/11/2017, 10:00 AM
Đã từ rất lâu rồi, người đẹp Dương Tú Anh mới có thời gian thực hiện một bộ ảnh đẹp đặc biệt đến như vậy.
Empty

Với lịch trình công việc bận rộn tại nhà đài, đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu, dự event… dường như mấy năm gần đây Á Hậu Tú Anh chưa thực hiện một bộ ảnh đẹp, có chủ đề rõ ràng dành tặng cho khán giả. 

-> Á hậu Tú Anh: “Bố mẹ nuôi dưỡng đam mê làm báo cho tôi từ nhỏ”

Empty

Mới đây, mặc dù đảm nhận vai trò mới là giám đốc một trung tâm thời trang lớn, Á Hậu Tú Anh đã cùng người bạn thân thiết là nữ nhiếp ảnh gia Dạ Miêu thực hiện một bộ ảnh có chủ đề đầy thơ mộng và quyến rũ.

Empty

Với lợi thế là dan trắng mịn và vóc dáng gợi cảm, Dương Tú Anh không quá khó khi hóa thân thành một cô nàng tiểu thư với những cử chỉ và điệu bộ rất đài các. 

Empty

Những shoot hình đầy thơ mộng được thực hiện trong thời gian “siêu ngắn” nhờ sự thấu hiểu giữa nhiếp ảnh gia và người mẫu. 

Empty

Người đẹp Dương Tú Anh là một trong những số ít người đẹp trong showbiz Việt có gu thời trang cá tính và tạo được trào lưu. Rất nhiều trang phục người đẹp diện lên người đều gây được cảm hứng và bắt chước của nhiều bạn trẻ.

Empty

 Chính vì con mắt nhạy cảm với thời trang và con mắt thời trang rất tinh tế mà Tú Anh đã được tin tưởng giao phó vai trò giám đốc một trung tâm thời trang lớn như VFD

Empty

 Nói về vai trò mới này, Á Hậu Tú Anh cho biết, ban đầu cô còn bỡ ngỡ vì từ trước đến nay chưa bao giờ đảm nhận vai trò quản lý

Empty

Nhờ được sự tin tưởng từ những cộng sự và tập đoàn, Tú Anh bước đầu đã tự tin hơn với vai trò mới, phát huy được sở trường và con mắt thẩm mỹ cao trong lĩnh vực thời trang

Empty

Dù bận rộn với vai trò mới, Tú Anh vẫn cân bằng được thời gian tham gia các hoạt động xã hội. Và người đẹp họ Dương vẫn nhận được sự tin tưởng của nhiều nhãn hàng với vai trò đại sứ, người mẫu.  

Empty

Được biết, trong thời gian vừa qua, có một số luồng thông tin gây bất lợi về mặt hình ảnh của Á Hậu Tú Anh về việc làm đại sứ cho lô hàng trốn thuế lên đến 11 tỷ đồng.

2_401x600

Tuy nhiên, về mặt pháp lý cũng như có sự rằng buộc trong hợp đồng đại sứ mà Tú Anh đã không lên tiếng khi dư luận nóng và lên đỉnh điểm. Tuy nhiên, Á Hậu Tú Anh chỉ cho đây là một tai nạn, bởi đó là sự việc không mong muốn. Bởi lô hàng 11 tỷ đồng bị cơ quan điều tra thu giữ bao gồm rất nhiều mặt  hàng trong đó có 1 sản phẩm mà Tú Anh làm đại sứ. 

Video Thúy Vy dụng mặt Midu

Bình luận