Duy Mạnh bế cún cưng đến tận chung cư Vũ Khắc Tiệp “hóng” ẩu đả với Khắc Việt?

Mộc Lan  - Thứ tư, 24/06/2020, 15:43 PM
Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh bế cún cưng đứng ở trước cửa chung cư và lấp lửng chuyện ẩu đả đang gây xôn xao cư dân mạng thời gian gần đây.

Duy Mạnh đến chung cư Vũ Khắc Tiệp “hóng” ẩu đả ? 

Mới đây, Khắc Việt và Khắc Tiệp xảy ra mâu thuẫn căng. Thậm chí, Khắc Việt còn gay gắt trên trang cá nhân: “…Thích thì cứ chỉ đích danh tôi, còn vơ cả vợ con tôi vào câu chuyện này thì giải quyết, ngay bây giờ tôi sẽ vào tận nhà anh ở quận 2 để gặp và giải quyết luôn”.

Empty

Không lâu sau đó, trên một diễn đàn bàn luận chuyện showbiz đăng tải hình ảnh ca sĩ Khắc Việt xuất hiện tại một địa điểm được cho là nơi sinh sống của Vũ Khắc Tiệp  ở TP.HCM. Tuy nhiên, Khắc Việt từ chối bình luận về hình ảnh trên.

Empty

Hình ảnh được cho là Khắc Việt đến tận chung cư Vũ Khắc Tiệp

Mới đây, trong khi sự việc dần lắng xuống thì Duy Mạnh lại có màn "cà khịa" cực gắt vụ việc ồn ào của Vũ Khắc Tiệp và Khắc Việt. Đăng ảnh hình ảnh ngồi tại chung cư của Vũ Khắc Tiệp cùng một chú chó, nhạc sĩ của "Kiếp đỏ đen" cho biết đang chờ xem một trận ẩu đả nhưng không thấy.

Empty

Duy Mạnh cũng đến "hóng"?

Dù không nói tên ai nhưng đa số đều đoán ra Duy Mạnh đang "đá xéo" Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp.

Empty

Duy Mạnh bênh vực Vũ Khắc Tiệp

Trước đó, bình luận về xích mích của Khắc Việt và Vũ Khắc Tiệp, Duy Mạnh cho rằng Vũ Khắc Tiệp là người khá lành, không hề đụng chạm đến vợ con Khắc Việt. Ngược lại, Duy Mạnh nhận xét hành động chỉ trích Vũ Khắc Tiệp của Khắc Việt là "hùa theo số đông để bắt nạt" và việc lôi chuyện nợ nần của ông bầu chân dài vào để phản pháo lại là sai.

=> Khắc Việt đã đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để “xử đẹp”?

Xem thêm video: Đông Nhi bầu 5 tháng nhảy cực sung 

Bình luận