Em chồng Hà Tăng: Đệ nhất con nhà giàu Việt, đi chơi mang 16 vali, check-in “hết sạch” châu Âu

Theo Trí thức trẻ  - Thứ năm, 18/07/2019, 15:00 PM
Hè này không cần đi đâu xa, lên coi story của rich kid Tiên Nguyễn là đủ thấy cả Châu Âu với Hy Lạp, Thuỵ Sĩ, Ý, Pháp...

Thảo Tiên (1996, nickname Tiên Nguyễn  là con gái rượu của "Vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thuỷ Tiên. Cô nàng thường xuyên được biết đến trên những trang báo với danh xưng "Đệ nhất hội con nhà giàu Việt" hay "Em chồng Hà Tăng". Sinh ra trong gia đình danh giá và quyền lực bậc nhất, ái nữ xinh đẹp này hiện có cuộc sống dư giả của một tiểu thư cành vàng lá ngọc.

Trên trang Instagram @tiennguyenn, rich kid thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chuyến du lịch xa hoa, nghỉ dưỡng trong căn biệt thự hoàng tráng, check-in nhà hàng sang trọng. Nhờ vậy mà dù không thường xuyên xuất hiện trên truyền thông, Tiên Nguyễn vẫn chiếm spotlight ầm ầm của dân tình trên MXH.

Mới đây, ái nữ sinh năm 1996 khoe những chiếc story tràn đầy niềm vui trong chuyến du lịch mùa hè. Tính sương sương thì vài ngày qua, Tiên Nguyễn đã check - in sạch sẽ những nước lớn ở Châu Âu như Thuỵ Sĩ, Ý, Hy Lạp,... Với tình hình này, dân mạng không biết bao lâu nữa kì nghỉ mới dừng lại cho thôi cảm giác ghen tỵ đến tận cùng.

Empty

Ngày 4/7: Thả nhẹ con ảnh ở trời Sing(apore)

Empty

Ngày 7/7 mặc cây đồ hiệu, đứng tạo con dáng cùng caption: "Lần đầu tiên tham dự hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của phụ nữ ở Basel, Thuỵ Sĩ."

Empty

 Ngày 9/7: Tiên bảo Tiên lại chuẩn bị bay

Empty

Và rồi con ảnh xinh check-in ở Milan, Ý

Empty

1001 chiếc ảnh xinh xắn ở Hy Lạp

Empty
Empty

 Nhưng sau đó cô nàng đã lấy lại tinh thần bằng bữa ăn ngon tại thành phố hoa lệ Paris

=> Hồ Ngọc Hà khoe quá trình chụp ảnh bikini đẹp từng “centimet” khiến dân mạng cười… bò

 Xem thêm video: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại bị phản ứng về phát ngôn

Bình luận