Englishnow khởi động năm mới với hàng loạt hoạt động vui học bổ ích

PV  - Thứ ba, 12/01/2021, 15:17 PM
Là một trong những đơn vị giáo dục chú trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, Englishnow tiếp tục tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa cuối tuần với chủ đề năm mới dành cho các bạn học sinh tại Hà Nội.

Đón năm mới vòng quanh thế giới

Nằm trong chuỗi sự kiện “Khai xuân tưng bừng - Đón mừng năm mới”, ngày hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Đón năm mới vòng quanh thế giới” sẽ mở ra một chuyến hành trình đầy hào hứng dành cho các bạn nhỏ. Con tàu du hành Englishnow đưa các hành khách nhỏ tuổi đi qua các nền văn hóa khác nhau trên thế giới và mở ra những bữa tiệc ăn mừng Năm mới đầy màu sắc. Trong chuyến đi này, các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức sáng tạo với hoạt động trang trí Tết và học những từ vựng thú vị về Năm mới để giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới.

Chương trình diễn ra từ 9h30 - 11h00, ngày 17/01/2021 tại Englishnow Lê Thanh Nghị - Tầng 3, 19 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

english now  (1)

Các bạn nhỏ Englishnow hào hứng tham gia các hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng tuần.

english now  (2)

Englishnow liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa mở rộng sự hiểu biết và trải nghiệm thực tế dành cho các bạn nhỏ.

Vui Tết dân gian cùng Englishnow

Tết cổ truyền luôn là giá trị mà người Việt trân trọng và lưu giữ qua hàng ngàn năm qua. Trong nhịp sống hiện đại, các bạn học sinh nhỏ tuổi sống tại các đô thị lớn thường không có cơ hội được tận hưởng không khí Tết dân gian. Chính vì thế, lễ hội “Vui Tết dân gian” được Englishnow tổ chức nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và mang đậm màu sắc dân tộc. Các bạn nhỏ sẽ được hòa mình vào các trò chơi cổ truyền đầy vui nhộn dành cho tuổi thơ. Đặc biệt, hoạt động trồng cây ngày xuân, gói bánh chưng,... sẽ mang đến những giờ phút đầy ý nghĩa, giúp trẻ nhỏ ươm mầm những giá trị sống tốt đẹp.

Chương trình diễn ra từ 15h00 - 17h00, ngày 16 và 17/01/2021 tại Trung tâm trải nghiệm Englishnow Co-learning tại Linh Đàm - Tầng 2 tòa HH1B, Hoàng Mai, Hà Nội và 9h30 - 11h00, ngày 24/01/2021 tại Englishnow Lê Thanh Nghị - Tầng 3, 19 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

english now  (1)

Các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức tham gia vào các trò chơi dân gian (Ảnh minh họa. Nguồn Internet)

english now  (3)

Gói bánh chưng hứa hẹn là một nội dung thú vị để các bạn nhỏ khám phá (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Một lời chúc - Vạn điều ước mong

Cuối tháng một là thời điểm giáp Tết Nguyên đán, không khí Năm mới lúc này chắc hẳn sẽ rộn ràng mọi con đường, ngõ phố. Và chương trình “Một lời chúc - Vạn điều ước mong” sẽ khép lại một năm Canh Tý bằng những thông điệp ý nghĩa về ngày Tết và sự gắn kết gia đình. Đến với sự kiện, các bạn nhỏ sẽ được nghe về sự tích bao lì xì và tự tay làm những món đồ trang trí về ngày Tết. Bên cạnh đó, cuộc thi mô phỏng chương trình “Nhanh như chớp Nhí” với chủ đề ngày Tết hứa hẹn mang đến những giờ phút sôi nổi và tràn đầy hào hứng.

Chương trình diễn ra từ 15h00 - 17h00, ngày 23 và 24/01/2021 tại Trung tâm trải nghiệm Englishnow Co-learning tại Linh Đàm - Tầng 2 tòa HH1B, Hoàng Mai, Hà Nội và 9h30 - 11h00, ngày 31/01/2021 tại Englishnow Lê Thanh Nghị - Tầng 3, 19 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

english now  (2)

Những phong bao lì xì handmade cùng lời chúc từ các bạn nhỏ sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho ba mẹ và người thân trong dịp Tết này.

Englishnow là Hệ thống Anh ngữ cho trẻ em 6 - 15 tuổi, ứng dụng công nghệ hiện đại và phương pháp giảng dạy mới mẻ trong dạy học. Bên cạnh các giờ học chính khóa, Englishnow chú trọng vào sự phát triển toàn diện của học sinh song hành cùng khả năng phản xạ và tư duy tiếng Anh.

Bình luận