Eo 53 nhưng không được khen, Ngọc Trinh lộ thân hình “khung xương” gây ám ảnh

Phi Anh  - Thứ ba, 19/05/2020, 10:50 AM
Dù được xác nhận vòng eo chỉ còn 53cm nhưng Ngọc Trinh không được khen ngợi, trái lại thân hình gây đến mức ám ảnh của Ngọc Trinh thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Ngọc Trinh lộ thân hình gầy đến ám ảnh

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã khiến nhiều người phải đứng ngồi không yên khi đăng tải video khoe cận cảnh body và tiết lộ số đo cụ thể của Ngọc Trinh sau thời gian sụt cân. Theo đó, vòng 2 của "Nữ hoàng nội y" cũng chạm ngưỡng kỷ lục 53cm – đây là số đo vòng eo nhỏ nhất của mỹ nhân Việt đạt được, trong đó có siêu mẫu Thanh Hằng.

Empty

 Vũ Khắc Tiệp tiết lộ vòng eo của Ngọc Trinh

Tuy nhiên, vòng eo nhỏ của Ngọc Trinh không được khán giả khen ngợi, trái lại, hình ảnh gầy gò đáng báo động của cô trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ clip vui chơi cùng gia đình. Mẫu nội y mặc bộ quần áo tông hồng giản dị ngồi lê la ăn uống hát hò. Cô ở đời thường trông gầy gò, chân tay khẳng khiu, vòng 1 lép xẹp mất đi vẻ quyến rũ.

Empty
Empty

Hình ảnh Ngọc Trinh gầy gò khiến nhiều người bất ngờ

Ngoại hình đời thường khác xa vẻ bề ngoài sang chảnh, nóng bỏng khi xuất hiện trước công chúng của Ngọc Trinh trở thành đề tài bàn tán. Một số ý kiến cho rằng vóc dáng của cô không còn hấp dẫn vì gầy trơ xương mất rồi. Người khác khuyên mẫu nội y nên cân nhắc dừng việc giảm cân vì vóc dáng hiện tại đang khiến cô đánh mất hình thể đẹp.

Empty
Empty

Trước những lời chê bai của dân mạng, Ngọc Trinh nói: "Nếu họ chê bai rằng cái váy của bạn không đẹp, chiều cao của bạn khiêm tốn quá, gương mặt bạn trang điểm kém xinh, mũi bạn thấp lè tè... mà mục đích là 'đâm chọt' nhiều hơn góp ý xây dựng thì bạn đừng vội buồn. Họ khó chịu với những thứ trái nghịch với mắt họ thì đó là chuyện của họ, không phải chuyện của bạn. Việc của bạn là tự tin vào chính mình!".

Empty

Nhiều người tiếc hình ảnh của Ngọc Trinh trước đây

=> Mỹ nhân Việt “lo sốt vó” khi ngoài 30 vẫn chưa có đối tượng để kết hôn

Xem thêm video: Minh Tú đốp lại antifan

Bình luận