Eurowindow trao thưởng 3,2 tỷ đồng tiền mặt cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

An Nam  - Thứ ba, 18/12/2018, 09:37 AM
Chiều 17/12, Tập đoàn Eurowindow đã tổ chức trao thưởng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam và các cầu thủ ghi bàn đầu tiên với giá trị lên tới 3,2 tỷ đồng.

Tại buổi tặng thưởng Eurowindow đã trao 50.000.000 đồng cho cầu thủ Nguyễn Công Phượng khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu bảng giữa Việt Nam và Malaysia; trao 150.000.000 đồng tiền mặt cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận bán kết Việt Nam – Philippines ngày 6/12; trao 01 tỷ đồng tiền mặt cho cầu thủ Nguyễn Huy Hùng khi ghi bàn đầu tiên vào lưới đội tuyển Malaysia trong trận chung kết lượt đi ngày 11/12.

Bên cạnh đó, trao 01 tỷ đồng tiền mặt cho cầu thủ Nguyễn Anh Đức khi ghi bàn thắng đầu tiên trong trận lượt về ngày 15/12. Đây cũng là bàn thắng duy nhất trong trận đấu giúp đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch tại AFF Cup 2018.

Empty

Hội trường tầng 18 tại trụ sở Tập đoàn Eurowindow trật kín người hâm mộ.

Được biết, trước đó ở vòng bảng, Tập đoàn Eurowindow đã tặng thưởng đội tuyển Việt Nam kỳ nghỉ trị giá 500 triệu đồng tại khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Movenpick Resort Cam Ranh (Khánh Hòa) sau khi thầy trò HLV Park Hang-seo nhất bảng với 4 trận bất bại và giành vé vào bán kết.

Sau khi đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018, ban lãnh đạo tập đoàn đã quyết định tăng mức thưởng của kỳ nghỉ dưỡng từ 500 triệu lên 01 tỷ đồng.

Empty

Lãnh đạo Tập đoàn Eurowindow và 03 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tại buổi trao thưởng.

Phát biểu tại buổi tặng thưởng, ông Nguyễn Cảnh Hồng, TGĐ Tập đoàn Eurowindow cho biết: “Những bàn thắng đầu tiên đều mang ý nghĩa rất quan trọng với tinh thần, kết quả của đội tuyển trong một trận đấu. Vì vậy, ban lãnh đạo công ty đã quyết định treo thưởng các bàn thắng đầu tiên ở mỗi trận đấu và tăng dần mức thưởng qua từng vòng đấu để khích lệ tinh thần toàn đội. Không chỉ AFF Cup 2018 mà thời gian tới, Eurowindow sẽ tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam”.

Chia sẻ với người hâm mộ trong buổi trao thưởng, tuyển thủ Nguyễn Quang Hải cho biết: “Ngay sau khi thành công, người đầu tiên tôi nghĩ đến là người thân và gia đình. Tôi đã đi tìm những người thân của tôi ngồi trên khái đài, dù rất đông nhưng tôi vẫn tìm thấy”.

Empty

TGĐ Tập đoàn Eurowindow, ông Nguyễn Cảnh Hồng trao thưởng cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Là cầu thủ ghi bàn thắng quan trọng trong trận Chung kết lượt về của Đội tuyển Việt Nam với Malaysia, Nguyễn Anh Đức chia sẻ: “Cá nhân tôi lúc này vẫn cảm thấy rất vui và hiện tại vẫn còn lâng lâng sau khi nhận được chiếc cup”.

Bình luận