EVN được xếp hạng là doanh nghiệp lớn thứ 2 ở Việt Nam

P.V  - Thứ ba, 02/01/2018, 14:11 PM
Đây là lần thứ 10 liên tiếp EVN lọt vào top 10 doanh nghiệp dẫn đầu trong danh sách này.

Theo công bố xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017 của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) năm nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vươn lên đứng thứ 2 trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), tăng 2 bậc so với năm 2016.

6978e_evn_online

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) được xếp hạng là doanh nghiệp lớn thứ 2 ở Việt Nam

>>Thông tin mới nhất vụ Chủ tịch huyện Quốc Oai - Hà Nội vắng mặt bất thường tại trụ sở

Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân thủ các chuẩn mực Quốc tế, đồng thời được kiểm chứng với dữ liệu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính khách quan và chính xác của Bảng xếp hạng.

VNR500 đánh giá thứ hạng doanh nghiệp dựa trên tiêu chí cơ bản là tổng doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung góp phần tạo nên vị thế xứng tầm doanh nghiệp lớn.

Đây là năm thứ 11 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được công bố để ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong năm trước đó.

Được biết, trong bảng xếp hạng VNR500, ngoài Công ty mẹ - EVN, còn có 8 tổng công ty, công ty con, công ty cổ phần thuộc EVN nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017.

Bình luận