EVN tôn vinh 12 Trưởng ca nhiệt điện giỏi năm 2017

PV  - Thứ năm, 14/12/2017, 08:16 AM
12 danh hiệu Trưởng ca nhiệt điện giỏi trao cho 12 thí sinh trong lễ bế mạc Hội thi thợ giỏi cấp EVN của Tập Đoàn điện lực Việt Nam.

Chiều ngày 8/12/2017 tại TP. Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức lễ bế mạc Hội thi thợ giỏi cấp EVN năm 2017.

Tham dự Lễ bế mạc Hội thi có ông Ngô Sơn Hải – Phó Tổng giám đốc EVN, Trưởng ban Chỉ đạo Hội thi, đại diện Công đoàn Điện lực Việt Nam, thành viên Ban chỉ đạo Hội thi, ban tổ chức Hội thi và lãnh đạo các Tổng công ty phát điện.

bemac08122017

Phó Tổng giám đốc EVN, Trưởng ban Chỉ đạo Hội thi Ngô Sơn Hải phát biểu tại lễ bế mạc

>>Đoàn Thanh niên EVNNPT chung tay xây trường học tại Điện Biên

Trong hội thi lần này có sự tham dự của 17 thi sinh, cùng nhau trải qua các phần thi lý thuyết (với hình thức trắc nghiệm) và vấn đáp. Qua phần thi sôi nổi, hấp dẫn Ban Tổ chức (BTC) đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham dự Hội thi. Trong đó, giải Nhất thuộc về Trưởng ca Điền Mạnh Hùng đến từ Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình. Cùng với đó, BTC đã trao 12 danh hiệu Trưởng ca nhiệt điện giỏi cho 12 thí sinh.

Ông Ngô Sơn Hải – Phó Tổng giám đốc EVN cho biết: "Hội thi này đã đạt được 3 mục tiêu cơ bản đề ra đó là: Nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ chuyên môn của trưởng ca các nhà máy nhiệt điện, đồng thời là dịp để các thí sinh giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đặc biệt, Hội thi là dịp để EVN nhìn nhận và đánh giá chất lượng đội ngũ trưởng ca vận hành để có phương án đào tạo, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác quản lý vận hành, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp; thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất, nâng cao năng suất, hiệu quả công tác quản lý vận hành các nhà máy nhiệt điện”

bemac308122017

Ông Ngô Sơn Hải - Phó Tổng giám đốc EVN trao giải Nhất và Nhì cho 2 trưởng ca nhiệt điện giỏi

Đây là 1 trong nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất, phong trào thi tay nghề, thi thợ giỏi để không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của EVN nhằm nâng cao hiệu quả quản lý bộ máy các cấp nhằm hoàn thành nhiệm vụ đáp ứng đủ điện cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, phục vụ đời sống nhân dân và đảm bảo an ninh – quốc phòng.

Tại buổi lễ, Trưởng ca Điền Mạnh Hùng – Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình, thí sinh đạt giải Nhất Hội thi đã cảm ơn Ban Tổ chức Hội thi đã tạo ra sân chơi bổ ích, thiết thực với công việc chuyên môn của người lao động, đồng thời mong muốn Hội thi sẽ tiếp tục được duy trì để nhiều trưởng ca khác cũng có cơ hội tham gia và nâng cao kiến thức, trình độ môn chuyên để vận hành nhà máy được hiệu quả nhất.

Bình luận