Facebook bị hack, đe dọa tung clip nóng, Phi Huyền Trang nói gì?

Mộc Miên  - Thứ năm, 09/05/2019, 16:00 PM
Dường như vận đen chưa hết đeo bám, trên Facebook cá nhân của hot girl Phi Huyền Trang, hacker đăng tải bài viết có nội dung đã chiếm được quyền quản lý tài khoản này.

Facebook Phi Huyền Trang bị hack

Báo bảo vệ Pháp luật đưa tin, ngày 5/5 vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn hot girl, diễn viên Phi Huyền Trang bị lộ clip nóng và bị tố giật chồng.

Giữa nghi vấn chưa rõ đúng sai, đại diện của Phi Huyền Trang cho biết nữ diễn viên đã làm đơn và trình báo với cơ quan điều tra để làm sáng tỏ sự việc.

Empty

Facebook Phi Huyền Trang bị hack

Đồng thời phía Phi Huyền Trang không muốn chia sẻ nhiều vì sợ đối tượng tung tin xấu bỏ trốn, gây khó dễ cho cơ quan điều tra. Trong suốt những ngày qua, Phi Huyền Trang không xuất hiện trong các sự kiện giải trí hay chỗ đông người.

Trong khi sự việc chưa ngã ngũ thì mới đây, theo Vietnamnet, trên Facebook cá nhân của hot girl Phi Huyền Trang, hacker đăng tải bài viết có nội dung đã chiếm được quyền quản lý tài khoản này.

Trả lời Zing.vn, Huyền Trang xác nhận tài khoản cá nhân đã bị hack dù đã có tích xanh (được Facebook chứng nhận) vào tối cùng ngày.

Hacker dọa tung tin nhắn riêng tư của facebook Phi Huyền Trang

"Hiiii Facebook của Trang Phi đã bị hack. Mình là hacker. Ai cần thông tin đoạn chat Trang nhắn tin với ai, nội dung gì, inbox cho mình nha. Mình cung cấp miễn phí. Thân ái", hacker để lại lời nhắn trên tường Facebook Huyền Trang.

Empty

Nội dung hacker facebook Phi Huyền Trang đăng tải (Nguồn: Zing)

Không những thế, hacker đang chiếm quyền quản lý tài khoản Facebook của Huyền Trang còn bình luận rằng đang tìm "link và clip để phục vụ bà con".

Kể từ ngày 26/4, sau khi thay toàn bộ ảnh đại diện và ảnh nền sang màu đen để thông báo gia đình có tang, Phí Huyền Trang không cập nhật bất kì nội dung nào thêm. Một tuần sau đó, đoạn tin nhắn lộ nghi án giật chồng và có clip nóng mới được tung lên mạng.

 => Bị nghi lộ clip nóng, diễn viên “Đội đặc nhiệm nhà C21” – Hà Duy nói gì?

Xem thêm video: Ngọc Trinh diện váy siêu ngắn trên phố

Bình luận