Facebook, Instagram sập tại nhiều nước trên thế giới

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ hai, 15/04/2019, 05:47 AM
Không chỉ vào khung giờ chiều tối ngày 14/4 tại Việt Nam mà người dùng ở nhiều nước trên thế giới cũng gặp phải sự cố tương tự.

Facebook, Instagram đồng loạt sập

Vào khung giờ tối khoảng 18h30-19h ngày 14/4, khi đăng nhập vào Facebook trên PC thì mình gặp phải tình trạng không thể truy cập vào được mạng xã hội Facebook. Không chỉ vào khung giờ chiều tối ngày 14/4 tại Việt Nam mà người dùng ở nhiều nước trên thế giới cũng gặp phải sự cố tương tự.

Cụ thể, người dùng tại châu Âu, Malaysia và một phần Mỹ cũng thông báo tình trạng gặp khó khăn trong việc trong cập Facebook, Instagram và WhatsApp.

facebook-1_800x451

Theo thống kê từ trang Downdetector, khung giờ cao điểm nhất là vào 19h thì có hơn 14.000 người báo cáo tình trạng không thể đăng nhập được.

Còn hai mạng xã hội khác là Facebook, Instagram cũng đạt mức 7.000 báo cáo trên trang Downdetector về tình trạng sự cố tê liệt. Còn mạng xã hội Twitter vẫn bình an vô sự và nhiều người lên mạng xã hội này để bày tỏ sự thất vọng.

facebook-bi-sap-1_800x532

Người dùng báo cáo sự cố không vào được Facebook trên Downdetector.

Việc Facebook gặp sự cố khiến nhiều nhà quảng cáo, người kinh doanh trên mạng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Hiện tại, người dùng đã có thể truy cập Facebook cũng như các dịch vụ liên quan một cách bình thường.

 ->  Honda Civic 2019 vừa trình làng có gì khác biệt?

Xem thêm: Clip cận cảnh Mazda CX-8 có thể sắp về Việt Nam 

Bình luận