Facebook sắp cho phép thu hồi tin nhắn đã gửi

Gia Hân (tổng hợp)  - Thứ tư, 17/10/2018, 21:19 PM
Bạn đã từng “lỡ tay” ấn gửi tin nhắn không mong muốn cho một ai đó và muốn “thu hồi” lại tin nhắn đó? Facebook sắp cho phép làm điều đó.

Tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi trên Facebook

facebook-unsend-button-1539461086135237345389

Bạn đã từng “lỡ tay” ấn gửi tin nhắn không mong muốn cho một ai đó và muốn “thu hồi” lại tin nhắn đó? Facebook sắp cho phép làm điều đó.

Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới có tên Unsend, cho phép người dùng có thể nhanh chóng rút lại tin nhắn đã gửi tới người dùng khác.

Theo TechCrunch, tính năng trên ra đời từ một vụ việc xảy ra vào tháng Tư. Khi đó Facebook bị phát hiện đã lặng lẽ xóa đi một số tin nhắn trả lời người dùng của ông chủ Mark Zuckerberg.

Mới đây, một tài khoản đã đăng tải vhững hình ảnh rò rỉ đầu tiên về tính năng Unsend đang được thử nghiệm đã xuất hiện. Tất nhiên tính năng hiện vẫn chưa có sẵn cho tất cả người dùng Facebook Messenger.

Trong đó, tùy chọn Unsend Message sẽ xuất hiện dưới dạng một pop-up bên cạnh tùy chọn Delete Message truyền thống. Để hiển thị pop-up này, bạn cần nhấn và giữ lên đoạn tin nhắn đã gửi. Facebook sau đó sẽ gửi một cửa sổ xác nhận cuối cùng để biết chắc bạn có muốn xóa tin nhắn này ở trên cả hai tài khoản hay không.

Tính năng này chắc chắn sẽ nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều người dùng Facebook bởi những “tai nạn” như gửi nhầm, lỡ tay…bấm gửi tin nhắn sai nội dung đã gây ra rất nhiều phiền toái.

Hi vọng Facebook sớm hoàn thiện tính năng thú vị này và cập nhật tới tất cả những người dùng hiện nay.

->  Trình làng chiếc điện thoại tí hon của ông lớn công nghệ 1 thời

Xem thêm: Clip trộm điện thoại ngay tại cửa hàng khiến cư dân mạng phát sốc 

Bình luận