Fan yêu cầu lên tiếng vụ nghi “bay lắc”, Anh Đức khóa Instagram, quyết im lặng

An Nguyên (T/H)  - Chủ nhật, 07/06/2020, 06:00 AM
Công chúng đang rất mong nam diễn viên Anh Đức có một lời giải thích chính thức về sự việc ồn ào trên mạng hơn là việc im lặng.

Anh Đức khóa Instagram giữa tin đồn “bay lắc”

Showbiz Việt nhiều ngày qua xôn xao trước thông tin MC Trấn Thành và người bạn thân Anh Đức bị tố sử dụng chất kích thích. MC Trấn Thành sau đó đã lập tức phản ứng cực gay gắt khi bị vu khống. Nam MC cho biết những tin nhắn xấu trên mạng về mình đều hoàn toàn sai sự thật, mang tính chất bôi nhọ hình ảnh và danh tiếng. MC Trấn Thành còn cùng luật sư đến tận nhà cô gái tung tin không đúng sự thật về mình và nhờ pháp luật can thiệp.

Empty

Hình ảnh Anh Đức bị tố dùng chất cấm

Trái ngược với hành động quyết liệt và rõ ràng của Trấn Thành, diễn viên Anh Đức - người trực tiếp xuất hiện trong những bức hình, được coi là nhân vật chính của scandal lại hoàn toàn giữ im lặng, Anh Đức chỉ âm thầm khóa bình luận và xóa bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà cộng đồng mạng đã tấn công dưới bài bài đăng gần nhất.

Anh Đức nhất quyết không đả động gì tới ồn ào vừa qua mà sau đóchỉ đăng tải hình ảnh diện vest bảnh bao và gửi lời chúc mừng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi tới các em nhỏ sau 2 ngày bị tố sử dụng chất cấm.

Empty

Anh Đức chia sẻ hình ảnh mới nhất

Mới đây, trước sự công kích và nhiều dân mạng yêu cầu Anh Đức lên tiếng, anh đã khoá luôn Instagram cá nhân mà không đưa ra bất kì bình luận nào. Có ý kiến cho rằng sau lùm xùm vừa qua, Anh Đức có thể đang muốn ở ẩn để tránh vướng phải thị phi. Cũng có quan điểm "đoán già đoán non" nghi vấn tài khoản của Anh Đức đang gặp sự cố.

Empty

Hiện tại, công chúng đang rất mong nam diễn viên Anh Đức có một lời giải thích chính thức về sự việc ồn ào trên mạng hơn là việc im lặng. Điều này có thể khiến cho các fan của anh yên tâm và mọi chuyện không bị đẩy đi xa hơn.

 => Vướng tin dùng chất cấm: Đã đến lúc nghệ sĩ phải lên tiếng, công an cần vào cuộc

 Xem thêm video: Hari Won mỗi sáng để vào ví Trấn Thành 5 triệu

Bình luận