“Gái 2 con” có nên “tân trang” để giữ lửa yêu?

Lam Nhi  - Thứ sáu, 22/12/2017, 20:30 PM
Khi sinh đứa con đầu tiên, niềm hạnh phúc được làm mẹ rất tuyệt vời, nó khiến tôi say sưa, đầy cảm xúc và bắt đầu thấy mọi thứ đam mê khác không còn quan trọng nữa.

Thỉnh thoảng, hai vợ chồng có “yêu” nhưng luôn có con bên cạnh, cái cảm giác hồi hộp sợ con thức giấc khiến cuộc “yêu” bị gián đoạn, tôi lo lắng cho chồng nhưng anh lại bảo: “Không sao đâu em, khi nào con lớn, chúng ta sẽ lại như thuở ban đầu”.

Empty

“Đợi con lớn đã rồi mình...” - Ảnh minh họa

Khi con bé được 3 tuổi, ban đêm mỗi lần “yêu” chúng tôi vẫn phải “canh chừng” con bé, những “âm thanh yêu” được giảm tần suất xuống vì sợ con giật mình, cảm giác thăng hoa vẫn chưa lấy lại được như phút ban đầu, những bận rộn trong cuộc sống hàng ngày khiến các cuộc “yêu” thưa thớt hơn, nhưng vẫn như chồng tôi hoạch định trong tương lai: “Đợi con lớn đã rồi mình...”. Đợi đứa đầu chưa lớn, chúng tôi quyết định sinh đứa thứ 2 cho tròn kế hoạch. Sinh xong đứa con thứ 2, cũng “nín thở bóp cò” mỗi lần “yêu” khi con còn nhỏ cho đến khi con lớn dần lên.

Khi tôi bắt đầu cảm thấy mình có thời gian cho chuyện chăn gối, thấy ngọn lửa yêu đương bắt đầu cháy lại trong mọi giác quan thì tôi chợt nhận ra, đã từ lâu, chồng không “mặn mà” gì nữa. Khi mới cưới, ngày nào cũng “yêu”. Khi sinh con, mỗi tuần vẫn yêu ba bốn bận, khi sinh con thứ 2 thì  một tháng một lần “yêu”.

-> Bi hài chuyện yêu của những ông chồng "toan về già"

Trước đây anh chăm chút từng ly từng tí cho “cuộc yêu” thì bây giờ anh nhập cuộc rất nhanh chóng rồi kết thúc vội vàng, đôi khi chưa “xuất binh” anh đã “nghỉ”. Trước đây anh “dạo đầu” một cách cầu kỳ thì giờ đây anh tránh né hoặc kêu mệt mỏi nên chỉ làm “việc chính”. Bản thân tôi cũng cảm thấy không còn hứng thú như trước đây, đặc biệt là “vùng tam giác” vô cùng “lỏng lẻo” mỗi khi “yêu”. Thăng hoa, lên đỉnh chỉ còn là một khái niệm xa vời, chẳng còn chút dư âm nào trong những lần chăn gối.

Hay là chồng mình có ai khác bên ngoài? như hàng ngàn người phụ nữ khác thường đặt ra câu hỏi đó khi chuyện “phòng the” bỗng dưng “xuống cấp”. Tôi bắt đầu để ý nhưng mọi dấu hiệu đều cho thấy anh không có gì đáng nghi ngờ. Anh làm bạn với cái điện thoại nhiều hơn và chủ yếu là để xem phim dài tập trên mạng cho đến lúc buồn ngủ.

Empty

Tôi có nên “tân trang” để tìm lại được cảm giác hạnh phúc thăng hoa như ngày đầu? - Ảnh minh họa

Hôm trước một chị ở cơ quan nói: “Chẳng phải ông nào cũng có máu bồ bịch đâu, nhưng nếu chúng ta không chịu tân trang lại từ trên xuống dưới thì trước sau gì các ông ấy cũng đi tìm cảm giác lạ. Son phấn, ăn mặc cũng chỉ một phần thôi, quan trọng là nội thất phải như gái đôi mươi mới có cảm giác”. Tôi thoáng giật mình. Tôi lén lút lên mạng tìm hiểu thông tin về việc tân trang lại “cô bé”. Có nhiều ý kiến trên mạng khiến tôi khá hoang mang. Không phải ai “tân trang” cũng được như ý muốn, có người lại trở nên “khó quan hệ” sau phẫu thuật do “thu nhỏ” quá tay. Có người bị “khô hạn” sau khi phẫu thuật, có chị em còn bị đau sau khi can thiệp “dao kéo” đến mức không dám để đức ông chồng “đụng” đến. Một vài biến chứng trong phẫu thuật cũng khiến tôi lo sợ. Tôi có nên “tân trang” để tìm lại được cảm giác hạnh phúc thăng hoa như ngày đầu?

Video Ca sĩ Uyên Linh kể về tình yêu của mình

Bình luận