Game Bon.Club - Sòng bài Hoàng Gia "trá hình" cờ bạc Online?

Nhóm PV  - Chủ nhật, 15/10/2017, 06:59 AM
Để tham gia game Bon.Club, người chơi phải nạp tiền bằng cách nạp thẻ cào điện thoại hoặc SMS để đổi lấy tiền ảo có tên gọi là "Bon" rồi cứ thế tha hồ sát phạt nhau...

Bỏ tiền thật đổi... "Bon ảo"

Sau khi Báo Gia đình Việt Nam đăng tải loạt bài viết về các trò chơi trực tuyến (Game Online) có dấu hiệu là hình thức chơi cờ bạc online "trá hình" đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của độc giả và các cơ quan chức năng.

Thông qua nguồn tin bạn đọc cung cấp về một website có tên gọi "Bon.Club - Sòng bài Hoàng Gia" hiện nay đang thu hút đông đảo những "con bạc online", PV tiếp tục đi sâu vào tìm hiểu nhằm hé mở những thông tin xung quanh website này.

game

Giao diện Website Bon.Club với hàng loạt các trò chơi trực tuyến (Ảnh chụp màn hình).

Để có thể vào chơi những trò Game Online này, khách chơi trước tiên phải truy cập vào website có địa chỉ http://bon.club/ và đăng ký tài khoản, tên truy cập bất kỳ, miễn là không trùng lặp trên hệ thống.

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản, nếu muốn tham gia các trò chơi trên website này khách chơi phải bỏ tiền thật đổi lấy "tiền ảo" có tên gọi là "Bon" bằng cách nạp thẻ điện thoại hoặc nhắn tin SMS.

Tất cả các thao tác đổi tiền thật lấy "tiền ảo Bon" khách có thể thực hiện trực tiếp trên website http://bon.club/ hoặc tại "Cổng thanh toán BPay247" có địa chỉ truy cập là https://bpay247.com/.

2

Giá trị quy đổi từ thẻ điện thoại sang “Bon” sử dụng trên website Bon.Club (Ảnh chụp màn hình).

"Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất, đảm bảo sự tiện lợi – an toàn – nhanh chóng cho hoạt động giao dịch của người chơi, BonClub chính thức ra mắt giải pháp thanh toán BPay247 – cổng thanh toán dành cho game giải trí lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam".

"BPay247 được tích hợp đầy đủ các nhu cầu thanh toán cần thiết tại BonClub, bao gồm: Đổi mã thẻ; Nạp thẻ; Chuyển khoản và Lịch sử giao dịch. Giúp bạn không cần đăng nhập game vẫn có thể nạp tiền, đổi Bon hoặc giao dịch dễ dàng với người chơi khác" - trên trang này giới thiệu.

Tại cổng thanh toán BPay247, khách chơi có thể tùy ý lựa chọn cách nạp thẻ điện thoại lấy "Bon" với mức thấp nhất là thẻ có mệnh giá 10.000 đồng trở lên.

Đối với hình thức nhắn tin nhắn SMS để "nạp Bon", giá trị quy đổi chỉ là 2/1, tương ứng nạp mệnh giá 50.000 đồng sẽ chỉ nhận được 25.000 "Bon". Có 3 mức "nạp Bon" thông qua SMS là 15 nghìn, 30 nghìn và 50 nghìn đồng.

4

Cổng thanh toán BPay247 sử dụng để giao dịch dành cho website Bon.Club.

Riêng mức quy đổi mệnh giá thẻ điện thoại là 1/1 với giá trị tương đương như 100.000 đồng sẽ đổi được 100.000 "Bon".Với cách quy đổi này, khách chơi có thể nạp không giới hạn số lượng tiền vào tài khoản thông qua các thẻ cào.

Để tham gia Bon.Club, trên website này đặt ra quy định người chơi phải tuân thủ những điều khoản như:"Không được phép mua bán đơn vị tiền ảo để thu lợi hay chuyển đổi sang tiền Việt Nam đồng”; “không được phép cung cấp các website, email, hoặc bất cứ hình thức lừa đảo nào nhằm lấy thông tin tài khoản hay tiền ảo trong dịch vụ của các tài khoản khác”…

Nếu bị phát hiện bạn vi phạm bất kỳ quy định nào trong thỏa thuận sử dụng này thì ngay lập tức bị khóa tài khoản mà không cần báo trước.

3

Trò chơi “Trên – Dưới” tại website Bon.Club rất “hút” khách với mỗi lượt chơi chỉ diễn ra trong vòng 40 giây (Ảnh chụp màn hình).

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản và quan trọng nhất là phải "nạp Bon"", khách chơi có thể tham gia hàng loạt các game như "Trên - Dưới", "Chém hoa quả", "Mini Poker", "Chim điên", "Poké", "Cao - Thấp"...

Tất cả các trò chơi này đều được hướng dẫn khá chi tiết, tỉ mỉ thông qua các chuyên mục trên website như "Tin tức", "Hướng dẫn", "Thông báo", "Thủ thuật".... giúp khách chơi dễ chơi và tiện nắm bắt thông tin.

Quy đổi "quà khủng"?

Qua tìm hiểu của PV, trên website Bon.Club dù có  khá nhiều game như vậy nhưng game "Trên - Dưới" được đánh giá là "hút khách" nhất. Theo như giới thiệu thì "Trên - Dưới là trò chơi được ưa thích ở Việt Nam, cách chơi đơn giản và tiền thắng cược vô cùng hấp dẫn".

Luật tham gia trò chơi này rất đơn giản, "người chơi tham gia dự đoán phiên chơi về Trên hoặc Dưới theo các bước: Chọn nút Dự đoán Trên hoặc Dưới; Nhập số Bon muốn dự đoán; Chọn nút Đồng ý để xác nhận; Theo dõi kết quả để biết Thắng hay Thua". "Tổng điểm 3 viên Xúc xắc là Trên nếu ≥ 11 điểm, ngược lại là Dưới nếu ≤ 10 điểm".

5

Phần hướng dẫn đổi thưởng với những món “quà khủng” quy đổi dành cho khách chơi trên website Bon.Club (Ảnh chụp màn hình).

Với mỗi lượt chơi chỉ diễn ra trong vòng 40 giấy đếm ngược theo hình thức "xanh - chín" như vậy nên trò chơi "Trên - Dưới" luôn thu hút rất đông khách chơi tham gia sát phạt với mỗi lượt thắng - thua từ vài trăm ngàn cho đến hàng chục triệu được thông báo luôn trên website.

Đặc biệt khi tham gia các trò chơi trên http://bon.club/, khách chơi có thể quy đổi từ "Bon" có trong tài khoản thành thẻ điện thoại hoặc hấp dẫn hơn nữa là những món quà có giá trị "khủng" như tivi, điện thoại, xe máy....

Trong phần hướng dẫn đổi thưởng trên website này giới thiệu: "Đổi thưởng là một trong những tính năng quan trọng nhất của BonClub, cho phép người chơi nhận được thẻ cào điện thoại hoặc phần thưởng hiện vật siêu giá trị như iPhone 8, iPhoneX, SmartTV, PCX…"

song bai

Trên web Bon.Club ghi rõ Sòng Bài Hoàng Gia

Những "phần quà" mà khách chơi có thể đổi thưởng ngoài thẻ điện thoại có giá từ vài trăm nghìn cho đến những hiện vật trị giá từ hàng chục triệu "Bon" cho đến vài chục triệu "Bon" tương ứng với số tiền vài chục triệu đồng cho mỗi lần "đổi thưởng".

Việc cho phép "đổi thưởng" trong các Game Online trên website này như vậy phải chăng là một hình thức cờ bạc "trá hình" mang lại doanh thu lớn cho các nhà sản xuất game và các đối tượng tổ chức?

Báo Gia đình Việt Nam tiếp tục thông tin về vụ việc!

Bạn đọc có thông tin, đơn thư phản ánh, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo xin vui lòng gọi qua số ĐT: 0916 950 168. Email: thubandocgdvn@gmail.com

        

Bình luận