Gần 40 khách hàng trúng thưởng hàng chục triệu khi uống Trà xanh Không Độ

PV  - Thứ sáu, 13/04/2018, 14:15 PM
Sau hơn một tuần triển khai, chương trình “Xé nhãn liền tay, trúng ngay 04 giải chục triệu mỗi ngày” của Tân Hiệp Phát đã có gần 40 khách hàng trúng giải.

Nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ khi chỉ cần một tin nhắn đã trúng thưởng. Trường hợp của anh Vũ Trần Đình Sơn (quận Thủ Đức, Tp.HCM) đã bất ngờ được thông báo đã trúng thưởng 10 triệu đồng, không những thế vợ anh còn trúng thêm một chiếc thẻ cào điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng.

Anh Sơn cho biết, ngày 4/4, trên đường đi làm về vợ anh có ghé cửa hàng tiện lợi mua đồ cùng với chai Trà Xanh Không Độ uống giải khát. Khi về nhà đứa con trai anh lấy chai nước ra chơi, mới đầu anh không quan tâm lắm, nhưng khi nhìn thấy thông tin mỗi ngày trúng 4 giải 10 triệu nên nhắn tin tham gia. Không ngờ hôm sau khi đang trên đi trên đường thì có người bên công ty Tân Hiệp Phát gọi qua thông báo đã trúng thưởng 10 triệu.

Hinh 1

Anh Sơn nhận giải thưởng 10 triệu đồng

Phải nói là tôi quá bất ngờ vì mấy năm trước có tham gia nhắn tin mấy lần nhưng vận may chưa tới, nhưng lần này có 1 tin nhắn là được luôn 10 triệu. Khi tôi gọi báo tin cho vợ mà vợ còn tưởng trêu đùa cho vui thôi, ai ngờ là trúng thật”, anh Sơn chia sẻ trong vui mừng.

Chương trình quá hay khi tăng số lượng giải thưởng lên 4 giải 10 triệu trong một ngày nên cơ hội của người tham gia cũng nhiều hơn, anh Sơn nói thêm. Anh cho biết sẽ dùng số tiền trúng thưởng này để đưa gia đình đi du lịch vào dịp hè. Có một chi tiết cũng khá thú vị là ngay sau khi trúng giải 10 triệu thì vợ anh cũng trúng thêm một thẻ điện thoại mệnh giá 50 nghìn đồng.

Thấy chương trình quá hấp dẫn mà cơ hội trúng khá lớn nên anh Sơn đang “tích cực” vận động bạn bè và người thân mua các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát để nhắn tin dự thưởng.

Trong buổi quay số vào ngày 11/4 tại Công ty Tân Hiệp Phát, anh Sơn đã đến tham dự và nhận giải 10 triệu đồng tiền mặt.

Hinh 2

Anh Sơn cho biết đang kêu gọi bạn bè, người thân nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi

Đây là chương trình khuyến mãi lớn với 360 giải thưởng mỗi giải 10 triệu đồng tiền mặt, 27 nghìn thẻ cào điện thoại và hàng triệu chai sản phẩm.

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng khi mua các sản phẩm Trà Xanh Không Độ, Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active nhắn mã code phía sau nhãn chai gửi đến tổng đài 6020 (1000 đ/tin nhắn) hoặc nhập mã code (miễn phí) trên website của chương trình www.chuctrieumoingay.com để tham gia quay số.

Đối với giải thưởng 10 triệu, khách hàng trúng thưởng sẽ được Công ty Tân Hiệp Phát trao giải trực tiếp hoặc được chuyển giải thưởng qua đường bưu điện. Chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra từ ngày 2/4 đến hết ngày 30/6/2018.

Bình luận