Gần 800 khách tham dự sự kiện mở bán tòa tháp Hudson Tower - The River

Đông Hường  - Thứ sáu, 06/11/2020, 14:40 PM
City Garden Thủ Thiêm đã công bố mở bán dự án Hudson Tower – toà tháp thứ ba cũng là toà tháp cuối cùng của The River Thu Thiem. Theo thông tin từ đơn vị phát triển, đã có gần 800 khách tham dự sự kiện và hơn 90% số căn hộ được khách hàng đón nhận sau 2 giờ mở bán.
1

Tọa lạc tại tâm điểm của khu đô thị mới Thủ Thiêm - trên Đại lộ Vòng Cung, đường Vành đai chính, The River Thu Thiem là một trong 3 dự án ven sông hiếm hoi.

Đây là dự án boutique 5 sao gồm ba tòa tháp với 501 căn hộ, 12 penthouses và 12 biệt thự trên cao, đặt tên theo các dòng sông nổi tiếng trên thế giới: Seine, Thames và Hudson.

Trong hai đợt mở bán trước đây vào tháng 6 và 7/2020, đã có hơn 300 căn hộ của hai tòa tháp Thames và Seine được trao cho chủ nhân, trong đó hơn 30% là khách hàng cũ của City Garden Thủ Thiêm.

Ông William Towne Baker, đại diện City Garden Thủ Thiêm cho biết: “Sau sự đón nhận trên cả mong đợi của khách hàng đối với 2 tòa tháp Seine Tower và Thames Tower hồi đầu mùa hè này, chúng tôi hướng trọng tâm vào tòa tháp thứ 3 Hudson Tower, cũng là tòa tháp cuối cùng của dự án The River. Với danh tiếng lâu năm qua các dự án chất lượng cao, phù hợp với phong cách sống ngày một nâng cao của cư dân TP.HCM, City Garden Thủ Thiêm tiếp tục tự tin nâng tầm và ấn định chuẩn mực mới cho các dự án nhà ở hạng sang, để mang lại những sản phẩm tiêu chuẩn vượt trội tại thị trường Việt Nam.

2

Tòa tháp Hudson quay mặt ra Đại lộ Vòng cung được đánh giá là có sức hút vượt trội bởi vị trí đắc địa hứa hẹn tiềm năng thương mại. Khi Đại lộ Vòng Cung hợp nhất với con đường qua khu Lan Anh, đây sẽ là một trong hai tuyến đường chính sôi động và khu mua sắm sầm uất nhất khu vực.

Theo đó, chủ nhân các căn hộ nơi đây sẽ sở hữu các cơ hội đầu tư bền vững, giá trị đầu tư gia tăng, thanh khoản cao, dù mua để ở hay chuyển nhượng.

Hudson Tower tại The River hội đủ 3 yếu tố: gần - hiếm - xanh. Gần vì là trung tâm thành phố mới và cách trung tâm Quận 1 chỉ  800m qua cầu Thủ Thiêm 2. Hiếm vì là 1 trong 3 dự án ven sông còn sót lại của Thủ Thiêm. Xanh vì thừa hưởng gần 100m mặt tiền sông và công viên cảnh quan gần 4ha.

Ngoài ra, dự án còn có chuỗi tiện ích cao cấp cho cư dân tận hưởng phong cách sống như trong một khu Resort gồm hồ bơi dài 50 mét, phòng Gym & Yoga, sân gôn giả lập, phòng tiệc sang trọng cũng như khu vực cho tiệc BBQ/picnic và không gian ăn uống ngoài trời.

Được biết, The River Thu Thiem được định hình từ nỗ lực hợp tác của đội ngũ tư vấn thiết kế quốc tế danh tiếng gồm DPA, DKO, IDD, ARUP, Aurecon, Elements Design Studios, ASA… và trở thành một trong các công trình kiến trúc trọng điểm của TP.HCM.

Bình luận