Ghi điểm với nàng bằng cách làm lành độc đáo

Thứ bảy, 01/07/2017, 08:46 AM
Nhờ có bài hù dọa láu cả của chàng và cả cái tính nhút nhát của em mà chàng và em nhanh chóng rút ngắn khoảng cách để có một đêm hòa nhập tuyệt vời.

Đã lâu lắm rồi, chàng toàn bận bịu nên hai vợ chồng chẳng có mấy bữa tối được ăn cơm cùng nhau. Chiều, em về sớm, tíu tít chuẩn bị cơm nước ngon lành, toàn những món mà chàng thích.

 ghi-diem-voi-nang-bang-cach-lam-lanh-doc-dao-giadinhvietnam.com 1

Gần bảy giờ tối lại nhận được tin chàng nhắn không ăn cơm nhà vì có công chuyện với đối tác của cơ quan. Biết làm thế nào được, em đành phải cho con bé ăn trước rồi ngồi ăn cơm một mình. Chàng về muộn, mở cửa thật nhẹ nhàng, nét mặt đăm chiêu, chắc trong lòng thấy có lỗi với vợ đây. Chàng không biết là em vẫn tỉnh táo, đang xem ti vi để đợi chồng về. Đã không giận, em còn lăng xăng pha nước cam cho chàng uống rồi lại lấy quần áo cho chàng đi tắm. Chàng tỏ ra cảm động trước sự quan tâm của vợ, sợ ngủ muộn lại khó ngủ nên cứ giục vợ ngủ đi trong khi em thì lại có ý chờ chàng. Hẳn là chàng khó chịu lắm vì cả ngày phải đóng bộ theo nghi thức ngoại giao, giờ được tắm bằng thứ nước bạc hà thơm mát, chàng sẽ thấy khoan khoái dễ chịu. Em vào giường nằm vì không muốn để chàng giục giã nhiều nhưng vẫn mong chồng tắm thật nhanh để được hít hà cái mùi thơm thịt da đầy quyến rũ. Cả tuần nay rồi chứ có ít đâu…

Thế mà tắm xong là chàng hồn nhiên vào giường ngủ ngay lập tức, không biết vợ đang thao thức đợi mình. Chán thật, đúng là ông tướng vô tâm. Em quàng tay qua lưng, chàng chẳng có tín hiệu đáp trả; gác một chân lên người, chàng vẫn ngáy đều đều. Cố giỗ mình đi vào giấc ngủ mà khó quá, em cứ trằn trọc, xoay bên nọ, xoay bên kia, thở dài, thở ngắn, kéo chăn, kê lại gối…, chàng vẫn thản nhiên bay trong giấc mơ đẹp của chàng. Ca này hết thuốc chữa rồi, em ôm gối sang phòng con gái ngủ, một giấc ngủ nặng nề.

Sáng hôm sau, chàng tỉnh dậy không thấy vợ đâu, tưởng vợ dậy sớm như mọi khi, nên cứ bình tĩnh nằm trên giường, chờ vợ gọi. Mãi cũng không thấy động tĩnh gì, chàng chạy xuống bếp, ngạc nhiên vì thấy em không chuẩn bị bữa sáng mà đang sửa soạn cho con đi học. Chàng hỏi, em trả lời nhát gừng: cho con ăn hàng rồi vào lớp luôn. Chàng mở to đôi mắt, không thể tin được. Mọi khi vợ vẫn phản đối ăn sáng ở ngoài, ăn ở nhà vừa nóng sốt vừa vệ sinh cơ mà. Cứ cho là vội đi, thế chồng ăn bằng gì đây hả vợ? Mặc kệ chàng, em không thèm trả lời mà đèo con đi luôn. Thế nào rồi chàng cũng nhịn ăn sáng đấy vì chàng vốn chỉ thích bữa sáng do vợ tự tay làm thôi. Cho biết thân, ai bảo vô tâm.

Cuối buổi sáng, chàng gọi điện, giọng hồ hởi thông báo cho vợ rằng buổi tiếp đối tác tối qua thành công ngoài mong đợi, mấy hợp đồng đã được ký kết. Em chỉ ừ hữ cho qua, không một lời có cánh nào đáp trả. Chàng rối rít hỏi em sao vậy nhưng em đã kịp cúp máy. Chàng gọi lại, em không trả lời.

Buổi chiều, chàng về sớm hơn hẳn mọi ngày. Muốn chuộc lỗi đây nhưng không dễ đâu nhá. Em đang nấu cơm, bé con đang chơi đồ chơi. Chàng rón rén bước vào bếp, định òa một cái cho vợ giật mình nhưng vừa lúc đó em quay mặt lại. Nhìn nét mặt lạnh băng của vợ, chàng nghiêm túc hẳn. Biết rằng có gặng hỏi vợ cũng chẳng được hồi âm, chàng chọn phương án ngồi chơi với con. Em tin là đã có một vài câu hỏi hiện lên trong đầu chàng kiểu như vợ bị ốm, vợ mất tiền hay cơ quan có chuyện gì…, còn lâu mới hiểu điều gì khiến vợ im lìm như thế.

Bữa tối diễn ra lặng lẽ, cái tính hay đùa giỡn của chồng tự nhiên không có cơ hội để thể hiện. Ăn xong em dọn dẹp rồi đi lên phòng, mặc cho bé con chơi với ba. Chàng gác hết thú vui xem kênh thể thao lại để chiều con. Đoán chừng bé buồn ngủ, chàng đưa con đi đánh răng và cho bé vào giường. Thường thì việc ấy em đều giành làm nhưng hôm nay em cho phép mình thay đổi một chút, chàng vẫn thạo việc lắm mà.

 ghi-diem-voi-nang-bang-cach-lam-lanh-doc-dao-giadinhvietnam.com 2

Em nằm nép vào tận mép giường phía trong, để chừa một khoảng trống lớn, điều ấy có nghĩ là: xin đừng làm phiền tôi. Bình thường em vẫn nằm sát vào chàng vì tính em nhút nhát và cũng vì chỉ khi gác chân lên người chàng em mới ngủ ngon. Chàng nói bâng quơ vài câu bông đùa, đặt tay lên người, em không nhúc nhích. Chàng kể chuyện cười và tích cực cười làm mẫu, em xoay người, quay mặt vào tường. Chàng chịu thua, nằm đúng vị trí của mình khiến khoảng cách hai người lớn hơn. Im lặng. Tiếng tích tắc của chiếc đồng hồ treo tường từ phòng khách vọng lên như được truyền qua hệ thống tăng âm vậy. Em giả vờ thở đều chứng tỏ là mình đã ngủ rồi nhưng trong lòng vẫn không thôi ấm ức.

Bỗng dưng chàng kêu to: “chuột, chuột” và chạy ra khỏi giường. Cái tính nhát gan báo hại làm cho em bật dậy và cũng kêu lên ầm ĩ. Nào có thấy chuột đâu, mà nhà mình làm gì có chuột cơ chứ. Nhận ra là mình đã sập bẫy của chàng, em quay sang đấm liên tục vào người chàng cảnh cáo. Chàng cười phá lên: Ơ hay, người ta mơ là tìm thấy con chuột máy tính bị mất dạo nọ ấy chứ, liên quan gì đến mình mà cũng hô theo, còn hô to hơn cả nhân vật chính nữa. Sợ chuột thì phải nằm sát vào chồng, cứ nằm một mình tít trong mép giường như thế có ngày chuột nó cắn cho đấy. Em nhấm nhẳng: Thà bị chuột cắn còn hơn nằm cạnh khúc gỗ.

A, thì ra là vợ giận cái khúc gỗ chứ đâu có giận chồng. Ai mà dám. Thôi đi, đừng giận nữa, chồng hiểu rồi. Chắc đêm qua vợ không ngủ được, muốn tâm sự với chồng thì chồng lại ngủ say quá đây. Ra là chàng vô tâm nhưng cũng chưa đến nỗi hết thuốc chữa đâu, mỗi tội hiểu ra vấn đề hơi chậm, chỉ coi đối tác ở cơ quan là nhất thôi. Vợ chăm sóc chu đáo như thế lại còn chờ đi ngủ cùng, thế mà cứ thản nhiên khò khò một mạch đến sáng.

Người ta còn liên tục phát tín hiệu mà cũng chẳng chịu hồi âm, thế thì giận là đúng còn oan nỗi gì. Chồng biết lỗi rồi mà, năn nỉ vợ đấy, nằm cạnh vào đây đi, chồng nhớ vợ lắm không kìm được nữa đâu. Người gì mà đáng ghét, nói cho chồng biết: nếu không có vụ con chuột thì còn lâu vợ mới cho “thi hành án” nhé.

Nhờ có bài hù dọa láu cả của chàng và cả cái tính nhút nhát của em mà chàng và em nhanh chóng rút ngắn khoảng cách để có một đêm hòa nhập tuyệt vời.

→ Không phải bộ đồ sexy, trang phục này sẽ khiến chàng "chết mê" bạn

Thúy Mai (Gia Lâm, HN)

Từ khóa:
Bình luận
Xem Nhiều
Tin Mới