Gia cảnh nghèo khó của Á hậu Thái Thị Hoa: Nhà nhỏ, chống tạm cột tre

Theo Công lý & xã hội  - Thứ tư, 25/11/2020, 14:00 PM
Xuất thân trong gia đình nghèo khó nên từ nhỏ Thái Thị Hoa đã rất nỗ lực học tập, sống tự lập để san sẻ khó khăn với bố mẹ.

Năm nay, Á hậu Thái Thị Hoa được chọn là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất. Người đẹp sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng 84-62-95. Thái Thị Hoa là chân dài từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu 2 Miss Vietnam Universe Ambassador, Top 10 Global Asian Model World…

Empty

Á hậu Thái Thị Hoa được chọn là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2020.

Thái Thị Hoa đã tốt nghiệp khoa Tài chính Ngân hàng (Đại học Sài Gòn). Hiện tại, cô đang làm CEO cho một công ty bất động sản và nước giải khát.

Ít người biết rằng, Thái Thị Hoa là con gái lớn trong một gia đình không mấy khá giả. Cả bố và mẹ của người đẹp đều làm nông. Bởi vậy, từ nhỏ người đẹp đã rất nỗ lực học tập, vươn lên để giúp đỡ bố mẹ.

Empty

Cô xuất thân trong gia đình thuần nông, khó khăn về kinh tế.

Gia đình người đẹp đang sống tại một vùng nông thôn ở Hưng Yên. Ngôi nhà ở quê nhà của Thái Thị Hoa rất đơn giản, ấm cúng. Trong nhà người đẹp ngoài các vật dụng thiết yếu cũng không có đồ dùng có giá trị lớn. Sắp tới, em trai Thái Thị Hoa chuẩn bị lấy vợ nên bố mẹ người đẹp đã nâng cấp, sửa sang lại căn nhà đang sống.

Empty
Empty
Empty
Empty

Căn nhà của người đẹp Thái Thị Hoa tại Hưng Yên.

=> Scandal của HH Đỗ Thị Hà: Từ tin đồn đã kết hôn, nói tục đến biết trước kết quả

Bình luận