Gia đình cô gái bị nhét tỏi đến tử vong xin giảm án cho Châu Việt Cường

An Nguyên (T/H)  - Thứ hai, 25/03/2019, 20:21 PM

Động thái xin giảm án cho Châu Việt Cường được gia đình nạn nhân đưa ra sau khi đã nhận được 200 triệu đồng tiền bồi thường.

Châu Việt Cường được gia đình nạn nhân gửi đơn xin giảm án

Báo Thanh niên đưa tin, liên quan đến vụ án ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, 41 tuổi, quê tại Quảng Ninh) nhét tỏi vào miệng cô gái trẻ khiến nạn nhân tử vong vì ngạt, ngày 24.3, thông tin từ Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội cho biết đã nhận đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Châu Việt Cường từ phía gia đình nạn nhân.

Empty

 Châu Việt Cường tại tòa

Động thái xin giảm án cho Châu Việt Cường được gia đình nạn nhân đưa ra sau khi đã nhận được 200 triệu đồng tiền bồi thường – báo Lao động đưa tin.

Hiện cũng đã hết thời gian kháng cáo (15 ngày), tòa chưa nhận được đơn của Việt Cường.

Ngày 7.3, HĐXX TAND TP. Hà Nội tuyên án đối với hai bị cáo Châu Việt Cường và Phạm Đức Thế. Châu Việt Cường phạm tội Giết người, bị tuyên phạt 13 năm tù. Cường còn phải bồi thường 200 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Bị cáo Phạm Đức Thế bị tuyên phạt 7 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. Nói lời sau cùng, bị cáo Châu Việt Cường cho hay đã nhận thức đầy đủ được tội lỗi của mình gây ra cho chị H, gia đình chị H.

Empty

Mẹ của nạn nhân bị Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng ôm di ảnh con gái tại tòa

Trong phần trả lời tại toà, bà Nguyễn Thị Hường (mẹ của nạn nhân T. M. H.) cho biết, sau khi xảy ra vụ việc, bà nhận được số tiền 100 triệu của gia đình Cường bù đắp tinh thần, số tiền ấy gia đình dùng để lo tang lễ cho con gái, đồng thời có yêu cầu được bồi thường thêm 200 triệu.

 => Rùng mình lời khai nhuốm màu tâm linh của Châu Việt Cường tại tòa

Xem thêm video: Châu Việt Cường im lặng tại tòa

Bình luận