Gia đình nữ sinh tự tử vì bị tung clip hôn bạn trai lên mạng muốn khởi kiện

Phương Phương (T/h)  - Thứ ba, 13/03/2018, 10:50 AM
Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 11 tự tử sau khi clip hôn bạn trai bị phát tán, gia đình nữ sinh này muốn khởi kiện.

Theo đó, ông Hồ Hữu T. (bố nạn nhân H.T.L) chia sẻ với báo Giao thông: "Nguyên nhân khiến con tôi tử vong là do báo chí đăng tin sai sự thật, khiến cháu bị các bạn trêu chọc và bình luận ác ý, rồi nghĩ quẩn".

Ông T. cho rằng, hình ảnh trong clip bị phát tán chỉ ghi lại cảnh trêu đùa của L. và các bạn cùng lớp trong ngày 8/3 nhưng lại bị trang mạng nói trên đưa tin và bình luận ác ý.

Để rồi sau khi được bạn thân thông báo sự việc clip bị đăng tải vào tối ngày 10/3, L. mới bỏ nhà đi. Ông T. khẳng định rằng, gia đình sẽ làm đơn kiện trang tin này.

ao

Ao làng nơi em L. tự tử sau khi clip hôn bạn trai bị phát tán (Ảnh: Tiền phong)

-> Tiết lộ lá thư vĩnh biệt của nữ sinh tự tử sau khi clip hôn bạn trai bị phát tán

Được biết, sau khi sự việc đau lòng xảy ra với nữ sinh L., trường THPT Nguyễn Đức Mậu, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An - nơi em L. đang theo học đã có báo cáo gửi Sở GD&ĐT Nghệ An.

Hiện Sở TT&TT Nghệ An cũng đã chỉ đạo các phòng ban liên quan để xem xét việc trang tin phát tán đoạn clip trên. Ông Nguyễn Bá Hảo, Phó giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Nghệ An cho biết, "Nếu trang tin đăng tải lại nội dung của một tờ báo nào đó thì lại khác, còn nếu họ tự đăng nội dung lấy từ Facebook cá nhân của ai đó thì là sai”.

Được biết, sau cái chết của L., toàn bộ clip, hình ảnh và các nội dung liên quan đến vụ việc đã bị xóa khỏi trang tin này.

Video: Khách đi chùa Ba Vàng tố bị nhà hàng "chặt chém" 3 mâm cơm bình dân giá 3,5 triệu đồng

Bình luận